sự kiện chào làng chiến lược đi lên khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 được tiến hành vào không khí cao cấp, sang trọng trên Pullman Phú Quốc Beach khu nghỉ dưỡng (Phú Quốc, Kiên Giang), xuất hiện sự tham gia của Ban chỉ huy cung cấp cao tập đoàn khu đất Xanh (DXG), cùng các member HĐQT đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra khi là đội ngũ gần 100 lãnh đạo công ty chốt hệ thống Tổng chủ khu đất Xanh Miền Tây nằm trong các đơn vị: Tổng chủ, nhà thành viên Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nhà Đất Nam Miền Tây, Bất Động Sản Bắc Miền Tây, văn phòng đồng nai, VP Sóc Trăng. event không chỉ có buổi chào làng kim chỉ nan chiến lược phát triển 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn là buổi gặp lại của "Đại gia đình khu đất Xanh", thể hiện nét văn hóa độc đáo: sau nhiều nỗ lực nhằm đạt được thành quả là sự tương thưởng xứng đáng.
dự án công trình điển hình đất xanh : Nhà Phố Trà Vinh sức hút phần đông quý khách Bởi dự án Nhà Phố TNR Amaluna được bán ra với mức giá thành Cực thu hút

tại event, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về chiến lược đi lên 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích phát triển thay đổi nhưng vững bền khiến kim chỉ nam mang lại mọi buổi giao lưu của tổng nhà. bao gồm, với mục tiêu xây dựng những công ty thành viên trở thành hãng sản xuất Bất Động Sản bậc nhất tại các tỉnh thành Đồng bằng dòng sông Cửu Long, sẽ giúp đất Xanh Miền Tây chiếm lĩnh Thị phần sống mảng môi giới BĐS Nhà Đất trên khu vực này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ huy cũng là căn cơ giá trị cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, con người là tác nhân quan trọng nhất trong việc điều khiển cũng như phát triển công ty lớn. thế cho nên, các cơ chế phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang tâm điểm và hoàn thiện hàng ngày.
đánh giá về thị trường cuối năm 2020, đại diện khu đất Xanh Miền Tây đến rằng, cuối năm nay sẽ vẫn sẽ đầy thách thức với thị trường môi giới nói chung. Nhưng cũng là năm phiên bản lề nhằm môi trường vẽ lại Thị trường của không ít nhà môi giới Bất Động Sản Nhà Đất 1 cách rõ rệt rộng.

sở hữu vào tay ưu thế nhân sự hùng hậu, công ty lớn này chào làng tiếp tục trình làng môi trường 5.000 căn hộ phân phối đặc quyền trong năm 2021, rộng lớn từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu mang lại Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối rất nhiều dự án rộng lớn, đất Xanh Miền Tây hiện tại đã kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người trên tất cả vùng. nguồn lực con người đc tuyển dụng bổ sung cùng với độ lớn lớn sẽ góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thiện các kế hoạch chiến lược của đất Xanh Miền Tây trong năm 2021 và các năm sắp.

san sẻ có thêm về lý thuyết phát triển mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài việc giữ lại vững vị trí số một trong những thị trường môi giới sơ cấp, bộ phận sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cung cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi những chủ môi giới đơn thuần, đồng thời đi lên các dịch vụ như đầu tư trung tâm tài chính, điều hành và khai thác tài sản cũng như nhiều chất lượng tăng lên khác cho người tiêu dùng.