Sử dụng phần mềm để Quản lý là phương án Quản lý tiên tiến và tối ưu thời 4.0 mà hầu hết các Doanh nghiệp Hiện tại cần dùng. Vì vậy, công ty quản lý tòa nhà tại hà nội bằng phần mềm là giải pháp điều hành tối ưu giúp những tòa nhà KCC, văn phòng, khu thương mại… có thể Quản trị tài sản , máy móc, đồ vật chặt chẽ, bảo dưỡng đúng quy trình và tăng giá trị tòa nhà tối ưu nhất.


Quản trị thông tin quý khách đầy đủ
Thông tin quý khách là một dữ liệu quan trọng. Bao gồm: họ tên, số KCC, thông tin liên lạc,… Phần mềm điều hành sẽ lưu trữ đầy đủ các thông tin này. Nhờ vậy, giúp ban điều hành kiểm soát được số lượng cư dân và vấn đề an ninh. Đồng thời, đảm bảo có thể liên lạc được với bất kì cư dân nào lúc cần.
Vô cùng thuận lợi, dùng được mọi lúc mọi nơi
Phần mềm Quản lý đa phần được xây dựng trên nền móng App và Web. Nên có thể sử dụng được trên nhiều trang bị khác nhau: điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
Phần mềm có thể tùy chỉnh để thích hợp với mọi quy mô
Không phải tòa nhà nào cũng có quy mô giống nhau. Có tòa nhà quy mô chỉ vài chục Khu chung cư. Nhưng có những tòa nhà lại có quy mô lên đến cả trăm KCH. Và phần mềm Quản trị tài sản chung cư tòa nhà có thể sử dụng được cho tất cả quy mô. Ban Quản trị không cần lo âu tòa nhà của mình không đáp ứng sử dụng phần mềm.


Xử lý dữ liệu mau chóng, chuẩn xác
So với cách thức điều hành thủ công thì dùng phần mềm đem đến hiệu quả cao hơn hẳn. Xử lý dữ liệu bằng các trang tính hết sức dễ gây ra sơ sót, thất thoát tiền nong.
Phần mềm điều hành đảm bảo xử lý dữ liệu xác thực, nhanh chóng. Không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sơ sót. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong khoảng thời gian dài trong phần mềm. Ban Quản trị có thể tra cứu lại khi thiết yếu.
Quản trị nguồn vốn hiệu quả
Phần mềm Quản lý sẽ giúp Quản lý nguồn vốn hiệu quả, khoa học. Những khoản chi thu sẽ được tính toán rõ ràng. Lịch sử giao dịch sẽ được Quản lý trong phần mềm. Ban Quản trị có thể kiểm tra lại để cân đối thu chi.
Kết nối thuận lợi với cư dân tòa nhà
Điều hành theo phương thức truyền thống sẽ cản trở sự kết nối giữa ban Quản lý và cư dân. Ban Quản lý mất thời gian khi liên hệ, gửi thông báo đến cư dân. Cư dân khó khăn lúc tiếp nhận thông tin từ ban Quản trị.
Ban điều hành cũng thu nhận phản hồi, góp ý của cư dân tiện dụng hơn. Nhanh chóng giải quyết những vấn đề mà cư dân gặp phải. Đảm bảo cuộc sống cho cư dân trong tòa nhà luôn ổn định.
Thế nào là 1 phần mềm Quản lý tốt?
Được cung cấp bởi đơn vị uy tín
Khi lựa chọn phần mềm Quản trị nên chọn lựa phần mềm của đơn vị cung cấp uy tín. Đơn vị uy tín là đơn vị có chuyên nghiệp. Nhận được phản hồi tốt từ quý khách đã sử dụng. Có các chính sách bảo hành sản phẩm sáng tỏ.
Khả năng ứng dụng linh hoạt
Phần mềm Quản trị tài sản tòa nhà đạt chuẩn sẽ phải phù hợp với mọi quy mô tòa nhà. Phần mềm phải có khả năng điều chỉnh để Quản trị được cả quy mô nhỏ lẫn quy mô lớn. Đảm bảo mang lại hiệu quả điều hành tối đa.
Giao diện thân thiện với người dùng
Đây là yếu tố hết sức quan trọng. Giao diện phần mềm phải được thiết kế tối giản để người sử dụng dễ dàng thao tác. Phần mềm có thiết kế phức tạp sẽ gây khó khăn cho người dùng. Giảm sút hiệu quả Quản trị do người dùng không biết cách sử dụng.


Sở hữu các chức năng cấp thiết
  • Phần mềm đạt chuẩn sẽ phải có các tính năng cơ bản chuyên dụng cho cho hoạt động Quản trị. Những tính năng cần có như:
  • Điều hành vốn đầu tư.
  • Quản trị thông tin khách hàng.
  • Quản lý chỉ số điện, nước.
  • Điều hành hóa đơn, giao kèo,…
  • Có tính năng phân quyền

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến như phầm mềm Quản trị tài sản chung cư tòa nhà của PSA chính là giải pháp phần mềm hoàn thiện giúp tối ưu Quản lý tài sản cho tòa nhà cùng hệ thống cơ sở cơ sở vật chất trên 1 nền tảng độc nhất vô nhị, bao gồm đăng ký tài sản, điều hành trật tự công việc, và những chức năng kiểm kê và mua sắm. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nền móng cho những áp dụng mới bao gồm Tìm hiểu phân chia hệ thống tài sản, Quản lý hóa bằng mã code, khoa học đám mây.
>>> PSA - chứng chỉ vận hành tòa nhà: https://psa.vn/tin-tuc/chung-chi-van-hanh-toa-nha-chung-cu.html/
Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY CP Quản lý|Quản trị VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN PSA
Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24)-3772 6886 - Fax: (84-24)-3747 8649
Hotline: 0911 033 777 - Tổng đài CSKH 1900 575 772