Khác với các loại điều hòa Panasonic hàng hiệu khác du nhập Malaysia thì điều hòa tủ đứng Panasonic được nhập khẩu Trung Quốc.

Điều hòa cây Panasonic hàng hiệu bảo hành 12 tháng, có 3 mức công suất: 18000BTU (2.0HP), 28000BTU (2.5HP), 45000BTU (5.0HP).

Máy lạnh tủ đứng Panasonic có điều khiển từ xa , ngoài mặt sang trọng trong từng chi tiết.
diễn ra từ tháng 4/2015, Panasonic chính thức có thêm sản phẩm inverter – tiết kiệm điện sử dụng gas R410 2 chiều công suất 28000BTU model: CU/CS-E28NFQ.

Điều hòa Panasonic tủ đứng được người tiêu sử dụng đánh giá rất cao mẫu mã mới tinh tế, hoạt động siêu êm, làm lạnh sâu hơn hơn bất kỳ loại điều hòa tủ đứng nào đã có mặt trên thị trường. Trong khi đó giá bán thấp hơn hầu hết so với điều hòa tủ đứng Daikin.điểm tốt của Điều Hoà Cây Panasonic 1. Điều Hoà Cây Panasonic làm mát tốc độ hơn
  Điều hòa cây có Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang đến mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong Điều Hoà Cây Panasonic tủ đứng có kích thước lớn. Bởi vậy, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng vụn vặt.


 2. Điều Hoà Cây Panasonic phù hợp cho không gian lớn và đông người
  Do kiểu dáng lớn, Điều Hoà Cây Panasonic có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tiếp mà các loại máy lạnh treo tường không làm được. Điều Hoà Cây Panasonic Chịu được vận tải cao, thích hợp cho các nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với những loại máy lạnh treo tường.


 3. Điều Hoà Cây Panasonic thích hợp cho không gian lớn và đông người
  Do ngoài mặt lớn, điều hòa panasonic tủ đứng giá rẻ có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tục mà những loại máy lạnh treo tường không làm được. Điều Hoà Cây Panasonic Chịu được vận tải cao, thích hợp cho các nơi đông người. Song song, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với những loại máy lạnh treo tường.

Nhược điểm của Điều Hoà Cây Panasonic


 1. Điều Hoà Cây Panasonic Ồn hơn lúc hoạt động
  Do có công xuất lớn và cấu tạo của dàn lạnh nên lúc vân hành điều hòa cây thường có tiếng ồn to hơn điều hòa treo tường.


 2. Điều Hoà Cây Panasonic Ồn hơn lúc hoạt động
  Do có công xuất lớn và cấu tạo của dàn lạnh nên lúc vận hành điều hòa cây thường có tiếng ồn lớn hơn điều hòa treo tường.


 3. giá thành Điều Hoà Cây Panasonic cao hơn điều hòa treo tường
  nếu như chọn sắm hai loại điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng có cùng thông số kỹ thuật thì điều hòa tủ đứng thường có chi phí đắt hơn các loại điều hòa treo tường có cùng công suất làm lạnh.

​Máy điều hòa Panasonic tủ đứng với những ưu điểm vượt trội hiện đang là sản phẩm điều hòa bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy điều hòa tủ đứng thì hãy liên hệ ngay với Công ty Đại Thanh – nơi cung cấp điều hòa chất lượng nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Truy cập website của chúng tôi tại: https://dieuhoarenhat.com.vn/