nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng trở thành điểm nóng lưu ý của những người đầu tư sành sỏi. Và giữa Hàng trăm dự án Bất Động Sản đang được thiết kế xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút khách hàng đến với sản phẩm của họ là một thách thức lớn cho chủ dự án. Vậy đâu là giải pháp?Bất Động Sản Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như BĐS Long An, Nhà Đất BĐS Hậu Giang, Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng chứa đựng nhiều thực lực kết nối rộng khắp. Nhận thấy điều này, nhiều chính sách từ các Sở, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn góp vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông, từ năm 2007 đến nay Thành Phố. Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến phố, trong đó có những tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; nâng cấp giải phóng và mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; nâng cấp cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến phố nội ô Thành Phố. bên cạnh, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các chủ đầu tư dự án trong nước, các Doanh Nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… đã và đang chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. tiêu biểu vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Công Ty cổ phần Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Hàn Quốc,… gây ra áp lực rất lớn cho hạ tầng cũng như sức đối đầu của thị phần nơi đây.[Dự án điển hình tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính vì thế, ngay Hiện nay các chủ dự án Bất Động Sản cần phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình một giải pháp thu hút người tiêu dùng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh số của Doanh Nghiệp. Vậy đâu là phương án ấy?

Marketing Nhà Đất BĐS Sóc Trăng: phương án thông minh cho nhà đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các chủ đầu tư của dự án cần lên cho mình kế hoạch marketing rõ ràng. Cùng Munkas điểm qua 1 số bước cần thiết để các chủ đầu tư của dự án thiết kế xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất nền trống.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư của dự án lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Địa Ốc BĐS, sàn, sales,… Họ mong ước phát sinh lợi nhuận từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.

Các người dân tại tỉnh có ước muốn tìm đất để xây nhà ở, định cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong giai đoạn 2016-2020, tổng giá trị đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong số đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực thực hiện các Dự Án BĐS do địa phương điều hành góp vốn đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không thay đổi đời sống người dân, trong số đó dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững lâu dài rất có thể xem là một nổi bật.