Với Một số cửa hàng có bán hàng online thì việc chọn lọc cách giao hàng đối với Những đơn nội thành thường khiến họ đau đầu. Với Một số đơn hàng trong nội thành, có 2 phương án là gọi shipper ngoài và gửi hàng qua hãng vận chuyển? Vậy nên chọn Phương pháp nào?

Gọi shipper ngoài

Phương án này thích hợp với Một vài đơn mà khách cần giao ngay trong ngày và chỉ chấp thuận trả tiền khi đã nhận được hàng. Thế mạnh dễ thấy nhất là nhanh chóng, tuy nhiên shipper thường lấy phí giao hàng cao. Không những thế với Một vài đơn hàng mà khách đã trả tiền trước thì không nên gọi shipper, vì lúc ấy nguy cơ shipper lừa đảo là rất cao, shipper có thể lấy hàng mà không giao cho khách, gây thiệt hại cho shop cả về tiền bạc và uy tín.


Gửi hàng qua hãng chuyển vận

Với Các khách đặt hàng mà không cần phải giao ngay trong ngày, thì gửi hàng qua hãng vận chuyển là cách tiết kiệm nhất. Thông thường với Các đơn hàng nội thành thì cước phí lúc gửi qua hãng vận tải chỉ vào khoảng 20.000 đồng và thời gian giao hàng từ 1 đến hai ngày. Thậm chí giả dụ bưu tá tới lấy hàng vào sáng sớm thì có thể giao cho khách ngay trong ngày hôm đó được.


Mặt khác, dùng hãng vận tải, bạn có thể yên tâm gửi cả đơn hàng ship COD và đơn hàng khách đã trả tiền trước, mà không lo mất hàng hay shipper lừa đảo.

Đối với đơn hàng nội thành thì gọi shipper hay gửi qua hãng vận tải đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào từng đơn hàng mà bạn có thể chọn lọc bí quyết gửi hàng thích hợp. Giả dụ khách cần gấp và đề xuất ship COD, hãy gọi shipper, còn không thì nên gửi hàng qua hãng vận chuyển để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho cửa hàng nhất.

Hiện giờ Con Mèo tên tất cả là doanh nghiệp Cổ phần thương mại chuyển vận Con Mèo, có trụ sở chính tại TP.HCM, Các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Côn Đảo và tại Những tỉnh thành khác của Việt Nam.. Lúc gửi hàng qua https://catcarry.com/dich-vu/giao-hang-tiet-kiem.html bạn sẽ nhận được Một vài ích lợi hoàn hảo sau:

- Biết được xác thực phí vận tải để báo phí cho các bạn

- So sánh được cước phí của cả bốn hãng chuyển vận, xem hãng nào cước phí rẻ hơn, thời gian giao hàng nhanh hơn.

- Bưu tá đến tận nơi để lấy hàng, bạn không cần phải mang hàng ra bưu cục để gửi

- Hỗ trợ ship COD và thanh toán tiền COD 5 lần/tuần, chuyển tiền trực tiếp vào account nhà băng của bạn, bạn không cần phải ra bưu cục để lấy tiền COD

- Chiết khấu phí vận chuyển, hàng tháng chỉ cần bạn nảy sinh phí vận tải trên một.000.000 đồng là đã được chiết khấu từ 5% trở lên.

Các chủ đề cùng chuyên mục: