Lựa chọn món quà sinh nhật cho bé gái tài chính đã là một việc không hề dễ và để bé phải thét lên vì sung sướng Lúc nhận được quà lại là một chuyện càng khó hơn? Đây luôn luôn là nỗi băn khoăn của bố mẹ vào mỗi dịp sinh nhật con gái yêu. Ngoài việc được thổi nến bánh gato và được bố mẹ mua cho nhiều bánh kẹo vào ngày sinh nhật thì những bé còn vô cùng háo hức được nhận quà trao tặng vào ngày kỉ niệm mình sinh ra. Dưới đây là một số gợi ý mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KẾT NỐI THẾ GIỚI muốn gửi tới những bậc phụ huynh lúc chọn quà cho con gái trong ngày sinh nhật!

Bộ tranh ghép hình luyện trí thông minh

Những bé tài chính rất thích tìm hiểu khám phá mọi thứ xung quanh, bộ tranh ghép hình là 1 chọn lựa phù hợp dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Mỗi bức tranh là sự liên kết của rất nhiều mảnh ghép nhỏ tạo nên tác phẩm cuối cùng. Bộ tranh ghép hình sẽ giúp những bé kích rất thích trí tưởng tượng tăng khả năng tư duy logic.

Ngoài ra bộ tranh ghép hình còn giúp những bé rèn luyện sự kiên nhẫn, tính nhẫn nại. 1 Bộ tranh có màu sắc rực rỡ, nội dung là những nhân vật mà những bé rất thích thì sẽ càng tạo hứng thú cho những bé khi chơi. Tranh ghép hình thực sự là món quà mà cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn khiến quà tặng cho những bé đấy.


Bộ tranh ghép hình luyện trí thông minh

Bộ đồ chơi đất sét

Cũng giống như bộ tranh ghép hình, bộ đồ chơi đất sét là một món quà giúp tăng trí tưởng tượng và đặc biệt của các bé. Chỉ với một bộ đất sét những bé có thể tạo nên rất nhiều món đồ hoặc nhân vật theo trí tưởng tượng của các bé.
Bố mẹ còn có thể cùng các bé nặn đất sét giúp bố mẹ và những bé thêm gần gũi, thân thiết với nhau. Cha mẹ có thể phối hợp cùng những bé vừa chơi vừa học để hướng dẫn những bé nhận biết màu sắc, các hình khối rất hiệu quả nữa đó. Nếu như bạn đang cần tìm shop quà tặng cho bé gái đẹp và chất lượng, sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì lovegift là một khu vực đáng để xem xét: https://lovegifts.vn/chon-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-gai-doc-dao-y-nghia-n283.html

Bộ ảnh kỷ niệm theo từng giai đoạn

Một tập ảnh kỷ niệm ghi lại từng giai đoạn trong thời kỳ trưởng thành của những bé chắc chắn là chọn lựa cha mẹ chẳng thể bỏ qua. Tới 1 lúc nào đấy các bức ảnh này sẽ càng trở thành ý nghĩa hơn lúc các bé lớn lên.
Đây sẽ là những khoảnh khắc đáng yêu cùng với những cung bậc cảm xúc quý giá mỗi lúc cha mẹ nhìn lại những bức ảnh.


Bộ ảnh kỷ niệm theo từng giai đoạn

Sách, truyện tranh giải trí

Sách và truyện tranh là món quà thích hợp cho những bé từ 3 tới 10 tuổi. Bố mẹ có thể chọn sách, truyện có nội dung khác nhau thích hợp với độ tuổi của bé. Những quyển truyện tranh màu sắc bắt mắt hấp dẫn đơn giản tạo nên sự hứng thú vui vẻ cho bé.

Cha mẹ có thể dành thời gian đọc, và kể những câu chuyện này cho bé nghe sẽ tạo nên khoảng thời gian vui vẻ và thân thiết gần gũi hơn với những bé. Bên cạnh đó thông qua những câu chuyện bố mẹ có thể hướng dẫn cho bé những bài học trong cuộc sống.