Bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là kẻ kế nhiệm của iPhone Xs và Xs Max. Bên cạnh những thay đổi về thiết kế mặt lưng, kính mờ, cụm camera sau hình vuông khổng lồ, thì bộ đôi iPhone mới còn được Apple thêm vào thêm màu sắc mới.Bên cạnh những màu sắc căn bản của năm ngoái là Space Gray, Silver và Gold, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thêm màu Midnight Green (xanh bóng đêm). Và cũng giống như thiết kế cụm camera sau, màu xanh bóng đêm của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã nhận được khá nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

Có người cho rằng màu Midnight Green mới này trông kém sang trọng và không có làm nổi bật một chiếc iPhone cao cấp đắt tiền. Có người lại cho rằng màu sắc mới cực kỳ thú vị, nam tính và cuốn hút.

>>> Tham khảo cấu hình iPhone 11 pro max tại link: https://24hstore.vn/cong-nghe/danh-gia-iphone-11-pro-max-mau-xanh-midnight-day-quyen-ru-n3177Vẫn còn nhớ cách đây 4 năm, lúc Apple ra mắt iPhone 6s và 6s + Plus với màu sắc mới là vàng ánh hồng (Rose Gold), đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Thời gian chờ đợi lúc đặt mua phiên bản iPhone Rose Gold sau khi mới ra mắt là 4-6 tuần, trong khi ở nhiều nước mẫu máy này đã hết veo chỉ sau chưa tới 1 ngày bán ra.

Phiên bản Rose Gold của iPhone 6s là mẫu máy trước tiên chạm mốc “hết hàng” - điều cho thấy bước đi mới của Apple được người sử dụng đón nhận hết sức tích cực. Khách hàng không có còn mua được máy mới - bất kể là qua hình thức đặt trước hay xếp hàng chờ.

Màu Rose Gold cũng tạo ra một xu hướng thời trang mới trên toàn cầu, các loại phụ tùng hay đồng hồ màu Rose Gold cũng được người dùng thích và chọn lựa nhiều hơn. Tuy nhiên có vẻ như Midnight Green khó có thể đạt được thành công tương tự.

Một trong những phần chính là do màu Rose Gold toát lên sự nổi bật, sang trọng và quý phái. Lúc cầm một chiếc iPhone có màu Rose Gold trên tay, người đối diện sẽ rất dễ để nhận ra đây là mẫu iPhone mới. Ngoài ra Rose Gold cực kỳ phù hợp với phái nữ, không có chỉ được phụ nữ lựa chọn nhiều hơn, mà nó còn khiến cho những chiếc iPhone màu Rose Gold trở nên món quà tặng rất ấn tượng mà cánh đàn ông chọn lựa.Còn đối với Midnight Green, có vẻ như Apple muốn ưu ái dành trao tặng màu này cho phái mạnh. Đây cũng là 1 màu tối, trầm và khó có thể để người đối diện nhận ra ngay lập tức, bởi dễ bị nhầm lẫn với màu xám. Hơn thế nữa, cũng chả có anh chàng nào sẽ mua 1 chiếc iPhone 11 Pro màu Midnight Green để trao tặng người yêu của mình cả.

Vì vậy, có vẻ như Midnight Green sẽ khó có thể tạo thành 1 xu hướng thời trang mới và thành công giống như màu Rose Gold trước đây. Tuy nhiên cũng không thể nói rằng màu Midnight Green không có đẹp.Trái lại, iPhone 11 Pro màu Midnight Green khá đẹp và cũng không kém phần ấn tượng lúc so sánh với màu Space Gray căn bản. Kết hợp với mặt lưng bằng kính mờ, màu xanh bóng đêm này lại càng chất hơn.

Nếu chọn lựa, tôi vẫn sẽ chọn một chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green. Nhưng đó vẫn chỉ là trong giấc mơ thôi, bởi vì tôi vẫn chưa biết có nên bán một quả thận của mình đi hay không. Còn bạn thì sao, màu Midnight Green có đẹp và hấp dẫn bạn hay không?

>>> Tham khảo bài viết: iPhone 11 Pro Max với 4 phiên bản màu sắc nên chọn màu nào?