Lúc đề cập đến Adidas hay bất kỳ một nhãn hàng thời trang nào thì Made in Mỹ, Anh, JP mới là hàng hàng hiệu. Và các sản phẩm “Made in Vietnam”, “Made in China” đều là hàng nhái , kém chất lượng. Không ít khách hàng đã phản ảnh mua phải hàng giả khi giày sắm về có nhãn mác Made in Vietnam hay Made in China hay thậm chí còn có chiếc Made in Vietnam chiếc Made in China , nhiều các bạn cho rằng https://giaynhatchinhhang.vn/ lừa xuất sứ, lừa lòng tin và lừa cả thời gian của cả nhà. Bên cạnh đó, khoan hãy vội nghi ngờ, mà hãy để giaynhatchinhhang.vn giải thích lý do vì sao.


>>> Có thể bạn chưa biết : Mua giày Adidas chính hãng ở đâu hà nội https://giaynhatchinhhang.vn/giay-adidas
Khá nhiều người mua sẽ không phân biệt được các thuật ngữ “giày Adidas Japan, Adidas US, Adidas UK…”. Đó đơn giản là thuật ngữ giày để nói về đôi giày được order từ nước nào. Giày được đặt tậu từ cửa hàng Adidas online trên những trang web tương úng các nước Japan – cửa hàng.adidas.jp ; UK – adidas.co.uk, US – adidas.com/us. Như vậy giày Adidas Japan hiểu như là giày được mua từ bên Nhật và xách tay về Việt Nam chứ chẳng hề sản xuất và gia công tại Nhật Bản.
Các khái niệm mua tại Adidas Japan, Adidas Anh là vì ở những nước này hay có sự kiện sale và các đối tác order hay làm dịch vụ đặt giày sẽ thường hay gọi như vậy.
MADE IN VIETNAM là gì?
Tất cả các thương hiệu lớn trên toàn thế giới bao gồm những mặt hàng giày/dép như Adidas, Nike đều đã chuyển dây chuyền sản xuất đến tất cả quốc gia khác. Cụ thể là khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Căn nguyên thì hết sức đơn thuần, nhân lực tại tất cả quốc gia như Việt Nam hay Trung Quốc, Ấn Độ… không chỉ RẺ mà còn có tay nghề kinh nghiệm, đảm bảo được mức độ tinh xảo và số lượng hàng hóa to ở cường độ cao. Hiện giờ, những nước gia công chủ yếu cho adidas: Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ tương ứng “MADE IN VIETNAM”, “MADE IN CHINA”, “MADE IN INDONESIA”, “MADE IN INDIA”.
Bên cạnh đó, hàng “Made in Vietnam” và hàng “Việt Nam Xuất Khẩu” là 2 định nghĩa hoàn toàn khác nhau. Đối với sản phẩm “Made in Vietnam”, “Made in China” hay “Made in Indonesia”, dù rằng sản xuất tại bất kỳ đâu cũng đều phải đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của adidas, Nike khi bán tại thị trường của mỗi quốc gia. Hiểu một cách thuần tuý,


Kiểm tra xuất xứ giày trên website
Ngày nay, đã có thể check và kiểm tra xuất sứ nguồn gốc sản xuất của từng loại trên trang shop.adidas.jp (trang bán hàng online của Adidas Japan). Trong mục kiếm tìm ta có thể tìm mã giày, thí dụ đôi Pureboost Go “Core Black” mã B37803. Gõ mã B37803 vào sẽ ra link sản phẩm: https://shop.adidas.jp/products/B37803/ . Trang sản phẩm sẽ hiện ra (nếu không có thìa là đã bán hết và xoá web hoặc, bán ở thị trường Adidas nước khác.
Kéo xuống trong phần miêu tả sẽ thấy có thông báo Country Of Origin: China, Indonesia.
>>> Có Thể bạn quan tâm : Giày thể thao Adidas chính hãng nữ https://giaynhatchinhhang.vn/giay-adidas-nu-chinh-hang
Giày Adidas bán tại Japan Sport là giày xách tay và đặt sắm từ Adidas Japan. Tất cả sản phẩm đều có tem tag, box, giấy gói và được rà soát tường tận trước lúc bán đến người dùng. Những thông báo nước xản suất, MADE IN đâu đều được cập nhật trong thông báo sản phẩm đôi giày. Mã QR sẽ không quét ra trên các phần mềm quét mã vạch vì giày là giày xách tay từ các nước Adidas Japan, Adidas US, UK chứ không phải từ cửa hàng Adidas store Việt Nam, quét mã vạch chỉ khi nhập mã vạch vào từng phần mềm. Những đôi giày về sẽ được rà soát kĩ lưỡng trước lúc lên kệ bán tại https://giaynhatchinhhang.vn/.


Vì sao Japan Sport thường xuyên có những chuyên trình khuyến mại khuyến mại có thể giảm sâu đến 50% ở một vài sản phẩm? Bởi https://giaynhatchinhhang.vn/ luôn tranh thủ các đợt Sales lớn tại Store Nhật Bản, ôm hàng và bán cho người mua với giá thấp nhất.
Hiện Japan Sport đang có vô cùng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn với rất nhiều loại giày Adidas độc đáo và cực chất, phù hợp tập gym, chạy bộ, đạp xe hay leo núi đều cực kỳ thích hợp.
Nếu bạn muốn xem thêm về chương trình ưu đãi, giảm giá và những mẫu giày Adidas đẹp và có giá phải chăng liên hệ ngay với giaynhatchinhhang.vn qua:
Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0984843218
Email: leanhtuanbc@gmail.com