Trung vệ của Quỷ đỏ đang nhắm tới việc tiếp tục chuỗi trận thắng của Man United khi tiếp đón Liverpool vào cuối tuần này trên sân nhà Old Trafford.

Xem thêm: https://nhacai247.info/

Chris Smalling cho biết sự tự tin của Manchester United đang ở mức cao nhất trước trận cầu đinh với Liverpool vào ngày Chủ Nhật này.

Hai đội sẽ gặp nhau tại Old Trafford khi Man United đang thể hiện phong độ cực cao trong thời gian gần đây. Thắng lợi 2-0 tại trận lượt đi bán kết EFL Cup trước Hull City đã là chiến thắng thứ chín liên tiếp trên mọi mặt trận của Quỷ đỏ thành Manchester.
Ở trận bán kết còn lại của giải, chính Liverpool sẽ có trận đấu với Southampton tại sân St Mary's trước khi tiếp tục làm khách tại thành Manchester cuối tuần này. Smalling có niềm tin lớn anh và các đồng đội sẽ khóa chặt được hàng công của Liverpool trong trận đấu sắp tới.
"Trước trận đấu với Reading thứ Bảy rồi, chúng tôi biết mình sắp có ba trận đấu ở ba đấu trường khác nhau," Smalling phát biểu với MUTV.
"Chúng tôi biết nếu mình có thể tiếp tục mạch thắng, toàn đội sẽ có sự tự tin không thể cao hơn trước một trong những trận đấu lớn nhất mùa giải.
Mọi người đều đã sẵn sàng và giờ đây chúng tôi đang hướng sự chú ý của mình tới trận đấu với Liverpool. Tôi nghĩ toàn đội sẽ nghỉ ngơi vào ngày thứ Tư trước khi dành phần thời gian còn lại để chuẩn bị về mặt chiến thuật: cách ngăn chặn những mối đe dọa từ đối thủ và áp đặt trận đấu theo mong muốn để tiếp tục mạch thắng này.
Chúng tôi biết trận đấu này quan trọng như thế nào với tình hình ở nhóm đầu bảng."
Man United hiện đang xếp thứ sáu và kém năm điểm so với kình địch Liverpool, đội bóng đang đứng thứ hai.
Smalling, người phải ngồi ngoài hai tháng do bị gãy ngón chân đã trở lại và ra sân bốn trận liên tiếp vừa qua cho đoàn quân của HLV Jose Mourinho.

Các chủ đề cùng chuyên mục: