Bạn đang gặp rắc rối với một em bé đang tới tuổi ăn dặm nhưng không thể để bé rời khỏi vòng tay của mình? Chắc chắn rồi, bạn sẽ cần một chiếc ghế ăn dặm để giúp bé ngồi ổn định một chỗ và bắt đầu làm quen với những thực phẩm mới ngoài sữa mẹ. Chúng giúp cố định bé an toàn, giữ những thực phẩm đó cho bé một cách sạch sẽ và bạn cũng dễ dàng lau dọn hơn sau khi bé ăn.
Tuy cần thiết nhưng không phải là dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất trong rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Chính vì vậy đánh giá top 3 chiếc ghế ăn dặm cho bé dưới đây có thể giúp bạn đỡ tốn không ít thời gian lựa chọn đấy.

1. Bloom Fresco
Đây là chiếc ghế ăn dặm được đánh giá hiện đại nhất. Bạn có thể tùy chỉnh ghế khi mua bằng cách chọn màu khung, bộ khởi động và đệm ghế snug phổ quát.

Nó xoay 360 độ, có ba vị trí ngả và điều chỉnh cao hơn hoặc ngắn hơn để phù hợp với mặt bàn. Những tính năng này phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em đến 8 tuổi. Các cơ sở tròn rộng giữ cho nó tốt đẹp và ổn định.


Bloom là đắt tiền, làm cho nó ít tùy chọn hơn cho những sản phẩm có giá rẻ. Nó đắt hơn những chiếc ghế khác tầm 200 đô. Ngoài ra, nó nặng, với trọng lượng gần 18 kg, khiến nó trở thành chiếc ghế nặng nhất trong bài đánh giá.

Ngoài ra, một số người dùng có vấn đề với việc phá vỡ các bộ phận, nhưng dịch vụ khách hàng của Bloom rất hữu ích và thông báo sẽ gửi các bộ phận thay thế khi cần thiết.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế dài hạn cho nhà bếp của bạn mà không gây khó chịu cho phong cách của bạn , thì Bloom có ​​thể là chiếc ghế dành cho bạn.

2. Ghế ăn dặm Keekaroo
Bạn không thể vượt qua Ghế Keekaroo! Từ 6 tháng đến 113 kg, Ghế trẻ em là giải pháp chỗ ngồi sành điệu của bạn. Ghế ăn dặm này bao gồm một khay gỗ với nắp khay nhựa không chứa BPA, hạn chế đáy quần thụ động và đai an toàn 3 điểm. Ghế ăn dặm Keekaroo được làm với một kết thúc sơn mài làm từ thực vật.

Thêm Phụ kiện cho Trẻ sơ sinh vào Ghế cao Keekaroo mang đến cảm giác phong cách không gì sánh được. Bộ đệm cho trẻ sơ sinh là một chiếc đệm mềm cung cấp giải pháp chỗ ngồi thoải mái và an toàn trong giờ ăn cho trẻ dưới 3 tuổi. Được làm bằng chất liệu mềm mại cho các vật liệu cao cấp


Các ốc vít trên chiếc ghế này cần phải được kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng chúng chặt chẽ và an toàn vì chúng có thể nới lỏng theo thời gian. Người dùng cũng báo cáo sự hư hỏng của khay gỗ khi sử dụng mà không có vỏ nhựa.

Ngoài ra, một số trẻ em dưới 24 tháng đã tìm cách tháo khóa, do đó cần có sự giám sát liên tục để tránh các chấn thương tiềm ẩn. Lắp ráp chiếc ghế này có thể hơi khó và không trực quan, mất khoảng 30 phút để hoàn thành. Mặc dù điều này có thể là một nhược điểm, nhưng đó là điều mà bạn chỉ làm một lần.

3. Boon Flair
Đó là những chiếc ghế hiện đại, chất lượng cao và thực hiện tốt công việc của nó. Kiểu dáng đẹp và không có kẽ hở giúp dễ dàng lau sạch. Không có ngóc ngách nào để thức ăn bị mắc kẹt vì ghế là một mảnh chắc chắn, và bạn có thể tháo dây đai để rửa bằng tay trong bồn rửa. Trong khi nó ở phía nặng, nó có sáu bánh xe để có thể dễ dàng để lăn trên bề mặt cứng.


Chiếc ghế này có kích thước lớn hơn chân ghế trung bình, và không có cách nào để gấp nó nếu bạn muốn lưu trữ nó. Nâng chiều cao bằng khí nén là một sự tiện lợi nhưng cũng có những báo cáo về việc bộ phận khí nén trục trặc.

Mặc dù có những lo ngại nhỏ, nhưng mình tin rằng đây là một ứng cử viên tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sành điệu với giá chỉ bằng một phần của những chiếc ghế tương tự.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm cho bé đáng mua nhất mà bạn nên biết. Mỗi chiếc ghế đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó đã được mình nêu ra trong bài viết. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn một cách chiunhs xác nhất.
Nếu bạn muốn mua sắm online tiết kiệm trên các sàn thương mại điện tử trong nước thì nhớ ghé bolggiamgia.vn để lấy thông tin khuyến mãi chính xác và mã giảm giá tốt nhất nhé