Cách đây không lâu, Bruno Fernandes đã vinh dự nhận được giải thưởng POTM (cầu thủ xuất sắc nhất tháng) của tháng 2 tại Premier League. Điều này đã nâng tổng số danh hiệu mà tiền vệ người Bồ Đào Nha có được từ khi đặt chân đến Man Utd lên tới 3, sau các giải thưởng Cầu thủ của tháng do PFA bầu chọn, Cầu thủ của tháng do CLB bình chọn.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến
Thực tế những giải thưởng mà Fernandes đạt được là hoàn toàn xứng đáng, khi anh đã mang lại một luồng gió mới dành cho Quỷ Đỏ kể từ khi đặt chân đến Old Trafford. Không có Pogba trong đội hình, Fernandes đã lĩnh xướng hàng tiền vệ của Man Utd một cách xuất sắc, để qua đó cùng Quỷ Đỏ trải qua 9 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 5 trận diễn ra trong tháng 02.


Tuy nhiên khi phong độ đang lên, cũng như bao cầu thủ khác vào thời điểm hiện tại, Bruno Fernandes đã buộc lòng phải rời xa sân cỏ một thời gian và không hẹn ngày trở lại. Tất cả là vì sự bùng phát quá dữ dội của đại dịch Corona đã khiến rất nhiều giải đấu hàng đầu tại châu Âu, trong đó gồm cả Premier League, buộc phải thông báo hoãn các trận đấu trong thời gian tới.
Không thể ra sân chơi bóng, nhưng lại "ngứa chân", Bruno Fernandes đã quyết định lấy cuộn giấy vệ sinh ra làm thú tiêu khiển. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, tiền vệ người Bồ vừa cho đăng tải một đoạn clip anh thể hiện kỹ năng khống chế bóng thông qua cuộn giấy vệ sinh ngay tại căn hộ của mình.
Thực tế Bruno Fernandes vẫn ngày ngày được ra sân chơi bóng tại Man Utd, vì khác với nhiều CLB, Quỷ Đỏ vẫn cho các cầu thủ tập luyện bình thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, Man Utd đã thực hiện công tác kiểm ta thân nhiệt của các cầu thủ cả lúc trước, lẫn sau khi rời sân tập.
Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt

Kỳ Anh | 06:00 17/03/2020

Các chủ đề cùng chuyên mục: