Trong cuộc sống, sẽ mang lúc bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm cho quà tặng, dùng cho cho các chương trình, lễ hội. do vậy, hãy bỏ túi ngay những phương pháp làm vòng tay bằng giấy thuần tuý sau, để khi nào cần thì ứng dụng thực hành bạn nhé.

làm cho vòng tay suôn sẻ từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay thuần tuý nhất, với thể làm cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần sắm tậu loại giấy tyvek có chất lượng tốt và cắt giấy với chiều ngang 1 cm, chiều dài với độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy khi cắt xong, bạn chỉ việc tiêu dùng keo dán hai đầu lại, tạo thành một chiếc vòng đeo tay. bí quyết làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản tới khó tin này thường vận dụng khi bạn cần làm rộng rãi vòng tay cho các chương trình, sự kiện lớn. Để những chiếc vòng đẹp và phong cách hơn, bạn nên chọn những cái giấy tyvek có màu sắc, họa tiết thật nổi bật và ấn tượng.

làm vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua với vẻ khá lạ nhưng đây cũng là mộtcách thức khiến vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên áp dụng. dòng vòng tay này cần đến 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là loại giấy với độ bền, dai để tiện dụng thao tác.

phương pháp thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. trước nhất, bạn cắt 3 cái giấy thành 3 dải mang chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng một cm. Sau đó, bạn tiêu dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại với nhau. Chỉ cột một đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. lúc nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

làm vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong 2 bí quyết khiến vòng tay nhắc trên sẽ ko với bí quyết nào thuần tuý hơn bí quyết rốt cục này. đấy là chọn những dịch vụ chuyên sản xuất vòng tay để đặt trọn gói lúc bạn có nhu cầu làm cho vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm [b]cách khiến vòng tay giấy thuần tuý, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín và đưa ra đề nghị khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… kèm theo, sẽ tốn thêm 1 phần giá bán. Nhưng nếu cần số lượng vòng tay giấy lớn để phục vụ cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn xiết cần thiết.

ví như bạn muốn Tìm hiểu thêm về nhà sản xuất làm cho vòng tay giấy, với thể địa chỉ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO kiên cố sẽ tư vấn hết dạ và dùng cho tận tâm mọi buộc phải khiến cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn