Thời kì, địa điểm tổ chức

Sau khi lên được ý tưởng tổ chức sự kiện và xác định được danh sách, quy mô khách mời thì người tổ chức sự kiện cần xác định địa điểm và thời kì tổ chức.
Địa điểm tổ chức Year end Party phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chí quan yếu nhất đó chính là sức chứa và vị trí tiện lợi cho việc chuyển di của khách dự. Bạn có thể tổ chức tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị; hay trọng điểm tổ chức tiệc cưới để tham khảo, tuyển lựa hội trường…

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...om-linh-vuc-gi

Riêng đối với hình thức tổ chức tiệc ngoài trời. Ban tổ chức nên đặt vấn đề với ban quản lý các khu nghỉ dưỡng; hoặc du lịch sinh thái để thuê bãi biển; sàn diễn tổ chức chương trình đúng kế hoạch.
Ngoài ra cũng cần để ý vấn đề thời tiết tại các khu vực này. Về thời khắc tổ chức có thể diễn ra trước tết ta khoảng từ 2 – 3 tuần lễ.

Xác định concept cho buổi lễ

Concept của buổi lễ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và ấn tượng của buổi lễ. Chính nên, người tổ chức sự kiện cần thống nhất một concept trong event để tuốt tuột mọi thứ đều được đồng bộ và trở thành chuyên nghiệp hơn.
Theo đó, dựa trên ý tưởng tổ chức Year End Party, ban tổ chức sẽ thành lập một đội ngũ làm kịch bản chuyên nghiệp cho chương trình. đội ngũ làm kịch bản chuyên nghiệp cho chương trình có nghĩa vụ xác định cụ thể chủ đề xuyên suốt của sự kiện,concept sàn diễn, concept thư mời, quà tặng....
Ngoài ra chương trình có thể khuyến khích khách mời thực hành một dress code nhất quán. Với màu sắc y phục được quy định theo chủ đề của sự kiện. Cùng với đó là việc tuyển lựa menu đồ ăn và chọn lựa âm nhạc; các tiết mục chương trình sao cho thống nhất và hợp lý.
Chuẩn bị các tiết mục cho chương trình
bình thường, các bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ được chia thành hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Vì Year end Party có thể xem là một buổi tiệc tổng kết năm của doanh nghiệp nhằm ăn mừng những thành tựu mà họ đạt được trong một năm qua nên phần lễ bộ phận âm thanh nên chọn những bản nhạc vui, nhạc sôi động để không khí buổi lễ thêm phần nao nức và sôi nổi.

Một số tiết mục có thể diễn ra trong Year end Party như:

- Các bài phát biểu tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong năm cũ
- Khen thưởng, khích lệ ý thức của viên chức
- Đưa ra định hướng phát triển năm tới…
- Còn về phần tiệc, ban tổ chức có thể xếp đặt tiệc bàn; hoặc tiệc buffet để khách mời có dịp nói chuyện và giao lưu thêm.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Nhân sự và thiết bị cho chương trình

Nguyên tố nhân sự được đánh giá là cốt lõi, quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Chính thành thử, người điều phối cần xác định được số lượng nhân sự của mình để phân chia công việc sao cho hợp lý.
Bên cạnh nhân sự, còn có hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị kĩ thuật nhằm hỗ trợ cho sự kiện. Để bảo đảm tuốt luốt đều hoạt động trơn và không xảy ra sự cố trong lúc chạy chương trình, hàng ngũ kĩ thuật cần kiểm tra thảy một lần trước khi chương trình bắt đầu.