Mới đây, trung vệ 32 tuổi đã chia sẻ về mối quan hệ giữa hai siêu sao tấn công Barcelona trong phòng thay đồ.
Kể từ khi Barcelona chính thức công bố kế hoạch chiêu mộ Antoine Griezmann từ Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, đã có rất nhiều đồn đoán cho rằng đội trưởng Lionel Messi không tán thành thương vụ này, bởi lẽ tiền đạo người Pháp từng khước từ lời đề nghị gia nhập đội bóng xứ Catalan vào năm ngoái. Thêm vào đó, Messi cũng muốn Barca tập trung kinh phí để chiêu mộ người đồng đội cũ Neymar từ Paris Saint-Germain hơn là dành sự quan tâm cho Griezmann.
Những nghi ngờ trên ngày càng có cơ sở khi tiền đạo 28 tuổi công khai tuyên bố trước truyền thông rằng anh gặp vấn đề về giao tiếp với Messi ở cả trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên mới đây, trong một buổi phỏng vấn với tờ Cadena Ser, trung vệ Gerard Pique đã giải thích cặn kẽ mối quan hệ thực sự giữa Griezmann và El Pulga.

Pique đã nói rõ thực hư việc Messi và Griezmann không đoàn kết.
Theo ngôi sao 32 tuổi, Messi vẫn đối xử một cách rất lịch sự với Griezmann như bất kỳ cầu thủ nào vừa đến câu lạc bộ. Tuy nhiên, việc chủ nhân FIFA The Best không quá thân mật với chàng tân binh người Pháp như cách anh và người bạn thân, Luis Suarez thể hiện trước truyền thông đã nảy sinh những nghi ngờ.  • Fan Barca: "Cút đi tên mập vô dụng, để Griezmann thể hiện!"  • Xem nhẹ De Jong và đây là kết cục của "sao 35 triệu Barca"

"Tất cả mọi thứ đã bị đồn thổi ra khỏi khuôn khổ của nó. Leo và Antoine cư xử với nhau giống như cách Leo nói chuyện với Dembele hoặc Pedro hoặc Villa. Họ rất hòa thuận. Với Luis Suarez, thực tế họ giống như những người anh em vậy và sau đó có những mối quan hệ khác." Pique tiết lộ.
"Việc Messi không cư xử với Griezmann như cách anh ấy hay làm với Suarez không có nghĩa là bọn họ không hòa thuận."
Nguồn: https://lucky88.net

Các chủ đề cùng chuyên mục: