Perth Glory đang lên kế hoạch đấu thầu táo bạo để đưa cựu ngôi sao của Manchester United và Paris St. Germain, Zlatan Ibrahimovic đến A-League, báo cáo cho biết.

Mẫu người Thụy Điển 38 tuổi cho LA Galaxy ở MLS của Mỹ mùa này đã làm https://top10bookie.com/ucw18/ dấy lên những đồn đoán dai dẳng rằng anh ta có thể vẫn bị dụ dỗ cho một sự nghiệp thiên nga cuối cùng.

Đội bóng của Argentina, Boca Juniors đã được liên kết để di chuyển về phía trước trong khi các câu lạc bộ Premier League và Serie A cũng được báo cáo, với Perth hiện đang tham gia cuộc săn lùng.

Giám đốc điều hành của đội, Tony Pignata nói với đài truyền hình ABC vào cuối ngày thứ năm, câu lạc bộ đã tiếp cận người đại diện của Ibrahimovic, hỏi về sự sẵn có và hứng thú của anh ấy khi chơi ở Úc.

"Nó không đau để hỏi," anh nói.

"Chúng tôi biết anh ấy đã hết hợp đồng từ LA Galaxy, cửa sổ chuyển nhượng https://top10bookie.com/thienhabet/ không mở ở châu Âu cho đến tháng 1, vì vậy có thể có bốn, năm sáu trận đấu" cho Perth từ cuối tháng 11.

ABC cho biết câu lạc bộ vẫn chưa có hồi âm.

"Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có được một khán giả với anh ấy và ngồi xuống và trò chuyện," Pignata nói thêm.

Perth đã thua trong trận chung kết A-League mùa trước trước Sydney FC trong loạt sút luân lưu. Họ bất bại trong chiến dịch hiện tại, với một chiến thắng và hai trận hòa từ ba trận đấu của họ cho đến nay.