Những ngôi nhà , đặc biệt là những căn chung cư nhỏ thường có không gian hẹp, chật chội, vì vậy việc thiết kế công năng, bày trí nội thất luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu khi thiết kế, xây dựng những công trình nhà ở. Bạn đã biết 20 mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ hiện đại và hiệu quả nhất chưa?

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành thiết kế và sản xuất nội thất, công ty Nội Thất Long Thành hiểu được mong muốn và nhu cầu về việc sở hữu một căn bếp hoàn hảo của khách hàng ở đâu. Hiện chúng tôi đang sản xuất một số loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp sơn màu, tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic, tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng…Tùy thuộc vào sở thích, không gian và định mức đầu tư của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu tủ bếp phù hợp nhất.

Điểm khác biệt quan trọng của tủ bếp đẹp Long Thành so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia ORGA-LINE giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian gia công tủ bếp và tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp miễn phí và được cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành luôn tốt nhất thị trường miền bắc.

Đó là giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu tủ chữ L đẹp, sang trọng nhất dành cho những căn bếp nhỏ xinh ở phố hay những mẫu biệt thự mini đẹp được nhiều người lựa chọn làm từ nhiều loại vật liệu như là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, acrylic…. Nhỏ nhỏ có nhiều hạn chế trong việc thiết kế nội thất. Song nếu có phương thức thiết kế hợp lí thì bạn không chỉ có một không gian bếp đầy đủ công năng mà còn mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình.

xem thêm các mẫu tủ bếp U I L tại đây : https://noithatlongthanh.vn/tu-bep