Hiện nay, nhu cầu đánh bóng sàn bê tông đang phổ biến hiện nay, đối với các khu nhà xưởng, khu trung cư, tập thể việc sử dụng máy đánh bóng sàn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà lại tăng hiệu quả sử dụng cũng như thẩm mĩ của sàn bê tông.
y hệt như giấy nhám trong số ấy có khác biệt "hạt mài kim cương biểu lộ mức độ mài mòn hoặc tạo độ bóng," đá mài mòn kim cương bê tông cũng đều có trong độ hạt khác biệt, bắt nguồn từ thấp như 30 grit và sẽ là 3000 grit. Việc hạ thấp grit, giúp mài bê tông thô cũng như nhanh hơn cho quá trình tạo phẳng sàn . Trái lại, nếu bạn rất thích đánh bóng bê tông của bạn nhằm có một bóng cao kết thúc với một grit 3000 thường sẽ cung cấp kết quả cực tốt.
Bước 1: định vị thực trạng của bê tông

nếu khách hàng có chiến lược để đánh bóng số một sàn bê tông hiện trước tiên bạn cần đánh giá tình trạng của mặt phẳng. Bạn sẽ rất cần phải xác định độ cứng của bê tông có độ cứng xấp xỉ từ mác 250 đến 400 là rất tốt cho sự đánh bóng.
Bước 2: chuẩn bị mặt phẳng
Hủy bỏ bất cứ lớp vữa bê tông và lớp phủ. Sửa chữa vá bất cứ vết nứt mặt phẳng. Nếu nền nhà chỉ có điểm yếu nhỏ hay số 1 lớp phủ rất nhẹ, bạn có thể dịch rời tới tiến trình mài sàn ban sơ.
Bước 3: bước đầu đánh bóng
hiện giờ khách hàng đã chuẩn bị cho việc đưa máy mài nền bê tông thô ban đầu và mài mòn kim cương hạt nhẵn để chuẩn bị cho bê tông nhu cầu mịn thức. Quy trình tiến độ mài bê tông này thường là từ ba đến bốn bước quá trình, tùy thuộc vào điều kiện của bê tông.
Bước 4: Tăng tỷ lệ bê tông
sau thời điểm tiến hành mài thô thuở đầu, nó thường mang đến lợi ích để có thể vận dụng 1 chất làm cứng hóa lỏng nhu cầu bê tông nhằm giúp củng cố cũng như tăng tỷ lệ bề mặt cùng nhằm cung ứng sự bảo đảm thêm từ thâm nhập của nước với nhuộm. Bê tông cứng cũng giúp đánh bóng chuẩn hơn. Để có thể đọc thêm mời bạn nhìn qua phần hóa chất tăng cứng đánh bóng bê tông.
Bước 5: Thức Chuyển Tiếp Đĩa Logich
và mỗi đường chuyền liên tục, mục tiêu là để có thể tạo ra mô hình đầu từ vượt mặt trước đó (vỗ). Khi chúng ta có được rất nhiều tay nghề, các bạn sẽ biết bao giờ để chuyển qua Lever tiếp theo-grit chính hãng hơn bằng phương pháp quan sát các bề mặt sàn với số lượng nguyên vật liệu đã được gỡ bỏ.
Bước 6: bảo vệ bê tông đánh bóng
số một khi chúng ta giành được cái nhìn cũng như đánh bóng khách hàng đang phấn đấu, bạn cũng có thể muốn bảo đảm mặt phẳng bằng cách áp dụng số một dòng sản phẩm nhuộm-bảo vệ Thương mại dịch vụ, nhất là nếu bề mặt sẽ được giao tiếp với dầu mỡ, hoặc hóa chất. Tương tự như Scotchgard cho vải, những chiến thuật thâm nhập vào bề mặt để giúp cho sàn chịu hơn để hấp thụ vết bẩn. Chúng thường được vận dụng bởi các máy bơm phun hay sáp bôi.