Rất phổ biến hiện này ở các công trình công cộng lớn có điều hòa nhiệt độ, Quạt Cắt Gió Điều Hòa là một thiết bị tiết kiệm điện không thể thiếu. Tuy nhiên còn nhiều bạn chưa hiểu hết quạt cắt gió là gì, hãy thử cùng tìm hiểu xem sao nha.Mẫu sản phẩm mang tên thường được các chuyên gia miền bắc gọi là Quạt cắt gió và tên tiếng Anh là Air Curtain. Quạt cắt gió điều hòa mà chúng tôi đang nói có bề ngoài khá tương đồng với một chiếc điều hòa nhiệt độ.

Tuy nhiên quạt cắt gió hoạt động hoàn toàn không giống điều hòa nhiệt độ. Quạt Cắt Gió Điều Hòa thường được lắp đặt ở cửa lối đi, lối thoáng, cửa ra vào. Sản phẩm không hề làm mát mà quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió chỉ có khả năng tạo 1 hơi thổi mạnh ở các cửa đi lại hình thành 1 bức tường ảo bằng không khí ngăn hơi mát bên trong của điều hòa thất thoát ra bên ngoài.Ngoài ra, các quý khách muốn tiết kiệm điện vào mùa rét có thể dùng thử loại mang tên đèn sưởi kottmann đến từ CHLB Đức. Đây hiện đang là một thương hiệu đèn sưởi cho phòng tắm trứ danh các bạn nhé.

Lựa chọn tại đúng đại lý quạt trần, quạt cắt gió của đơn vị chúng tôi sẽ cho các quý khách hàng một sản phẩm an tâm tuyệt đối.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng gia đình bạn .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
024.6291.2326