Trong mùa bóng 2019/2020, Barcelona sẽ sử dụng chiếc áo đấu kẻ ca-rô lạ mắt.
Đọc thêm: Ca cuoc the thao
Về cơ bản, màu áo chủ đạo vẫn là màu xanh - đỏ. Nhưng thay vì sọc kẻ dọc như bộ cánh đang dùng thì nhà thiết kế lại dùng áo đấu hình bàn cờ theo kiểu ĐT Croatia. Đây là sự phá cách lớn của nhà sản xuất Nike, bởi trong lịch sử, Barcelona chưa từng sử dụng áo đấu hình bàn cờ.

Áo đấu Barcelona sẽ sử dụng trong mùa tới.
Ở mùa giải 2015-16, đội bóng xứ Catalan từng phá cách bằng việc thiết kế áo kẻ ngang. Khi ấy, họ từng bị CĐV nhà chỉ trích dữ dội.  • Arsenal chơi lớn, muốn có bộ đôi của Barcelona  • Thầy cũ tin rằng Lacazette có thể thành công tại Barcelona

Lần đầu tiên, chiến dịch ra mắt áo đấu bao gồm các thành viên của nhiều đội thể thao khác nhau của Barcelona. Đội một Barcelona có Messi, Pique, Sergio Busquets và Sergi Roberto đã tham gia ra mắt áo đấu cùng các cầu thủ đội nữ Lieke Martens, Alexia Putellas và Vicky Losada.
Cầu thủ bóng rổ Pierre Oriola, ngôi sao bóng ném Víctor Tomas, vận động viên khúc côn cầu Ignacio Alabart và cầu thủ Futsal, Ferrao cũng góp mặt.
"Bộ trang phục này là một cái gì đó mới mẻ và thú vị," Pique nói.
"Nó có thể khác đi, nhưng nó vẫn 100% là của Barca và điều tuyệt vời hơn nữa là thiết kế đại diện, tượng trưng cho sự gắn kết của câu lạc bộ với những người hâm mộ và những người đang thúc đẩy thành phố đi lên".

Messi và các cầu thủ trong đội thể thao Barcelona trong buổi ra mắt áo đấu.

Các chủ đề cùng chuyên mục: