Bạn đang muốn tham khảo các dòng máy in để lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Nhưng lại bị hoa mắt trước quá nhiều chủng loại máy như hiện nay. Vì vậy máy in Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn về chiếc máy in Epson C5290dw thuộc dòng máy in màu hai mặt Epson, để bạn có thêm thông tin cụ thể về chiếc máy in này nhé.
Xem thêm về máy: Máy in phun màu canon IX6860
Là máy in màu hai mặt
Công nghệ tiên tiến nhất luôn được thương hiệu Epson áp dụng vào các sản phẩm của mình. In hai mặt giấy trang in tự động cũng là một cải tiến mới trong công nghệ ở phiên bản máy in phun màu Epson C5290dw.
Những phức tạp khi muốn in tiết kiệm hai mặt giấy, người dùng phải đứng đảo từng trang in một, và tất nhiên việc sai hướng in rất thường xảy ra khi in một lượng quá lớn tài liệu. Máy in phun màu Epson C5290dw sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này, giúp in nhanh, không mất thời gian, sức lực và tạo cảm giác dễ chịu nhất với chức năng in hai mặt tiện lợi này.

Máy in phun màu C5290dw có khả năng đảo mặt trang in, giúp việc in ấn nhanh chóng
In nhanh, chất lượng cùng nhiều tiện ích
Là dòng máy thông minh của Epson, máy in phun màu Epson C5290dw giúp người dùng thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng công nghệ in ấn không dây. Muốn in tài liệu phải đến trực tiếp máy in, quan niệm đó đã trở nên cũ, với phiên bản này chỉ cần ngồi tại bàn làm việc, với thiết bị di động có sóng wifi bạn vẫn có thể thực hiện được việc in ấn dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi phải sử dụng dây cáp rườm rà. Đồng thời với tính năng này, việc lắp đặt máy cũng linh động hơn rất nhiều.
Hơn nữa máy có giao diện rất thân thiện, đơn giản tối ưu nhất thao tác cho người dùng, bạn sẽ không còn những lo ngại sợ sai khi dùng máy in nữa. Nhờ màn hình cảm ứng điều khiển lớn, dễ dàng quan sát để thực hiện các thao tác in ấn, máy tạo cảm giác đơn giản và chuyên nghiệp đối với bất kỳ người dùng nào.
Máy in phun màu Epson C5290dw có khả năng in màu cũng như in đen trắng với tốc độ cao, đồng đều nhanh, trung bình một phút máy in đạt tới 24 trang in, đây là con số không hề nhỏ cho dòng máy in công nghệ phun màu. Vì vậy, máy có thể đáp ứng được khi bạn sử dụng cho một văn phòng vừa và lớn nhưng chất lượng trang in luôn đảm bảo. Với tốc độ in nhanh, tương đương công suất hoạt động hàng tháng của máy lớn, máy có thể in 2500 trang/tháng, giúp bạn an tâm hơn khi in ấn.
Bên cạnh đó, chất lượng bản in của máy in C5290dw đã tạo được niềm tin ở nhiều khách hàng. Độ phân giải được tích hợp trong máy khá cao, đạt đến 4800 x 1200 dpi. Tất cả trang in đều đẹp, không khác gì bản gốc về màu sắc và hình ảnh, đồng thời sản phẩm có tuổi thọ cao, lưu giữ bảo quản được lâu.
Xem thêm bài viết: Những loại máy in phun màu giá rẻ

Máy in phun màu Epson C5290dw với tốc độ in nhanh, chất lượng và khả năng kết nối đa dạng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng
Là dòng máy in màu hai mặt Epson, chiếc máy in Epson C5290dw, có nhiều ưu điểm, giúp người dùng có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản, chính xác và đảm bảo nhất. Máy in Hà Nội là đơn vị tạo được niềm tin ở khách hàng nhờ kinh doanh sản phẩm chính hãng và mang đến nhiều ưu đãi. Để chọn được sản phẩm ưng ý, đúng chất lượng, liên hệ ngay với máy in Hà Nội bạn nhé.