Để có thể kinh doanh tiệm rửa xe thành công thì không thể không lưu tâm đến những tác động xung quanh vừa có thể hỗ trợ, vừa có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tiệm rửa xe. Trong ngành kinh doanh rửa xe máy thường được truyền tai về mức chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh, sinh lời cao. Thông tin này đúng nếu bạn đầu tư những trang thiết bị đúng, lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giá thành phải chăng. Và còn rất nhiều yếu tố tác động khác: mặt bằng, nguồn nhân lực,....

nhà cung cấp rửa xe máy hiện tại là lĩnh vực mang lại lợi nhuận hơi cao mà lại ít rủi ro. Bạn muốn mở tiệm rửa xe máy nhưng lại chưa có thương hiệu, bạn không biết nên kể từ đâu? Cần các trang bị như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ trả lời đa số những câu hỏi trên giúp bạn.

Vậy mở tiệm rửa xe máy cần các gì?

Địa điểm và mặt bằng là yếu tố quyết định trước tiên đến việc mở tiệm rửa xe máy. nếu bạn ko có sẵn mặt bằng thì cũng ko cần thuê 1 mặt quá hoành tráng hạn chế mức giá quá cao mà chưa biết có mang lại kết quả như ý hay ko.

Chọn một mặt bằng thích hợp, bạn chỉ cần 1 mặt bằng thuận tuyến phố, lượng khách tương hỗ đông, diện tích vừa phải…

tài chính mở tiệm sửa xe.

Bạn cần chi các khoản chi sao cho hợp lí nhất. giảm thiểu chi những khoản không nhu yếu.

- giá tiền mặt bằng.
- chi phí cho những trang đồ vật cần yếu.
- mức giá duy trì thi công như điện, nước…
- chi phí dự trù cho các khoản phí phát sinh khác.


Trang đồ vật rửa xe máy cần có:

Bên cạnh trang bị những thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa quy trình rửa xe chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả cao nhất. Và hơn nữa, cần lưu tâm, tìm hiểu cách rửa xe máy chuyên nghiệp cần tuân thủ những bước nào? Yếu tố này sẽ giúp bạn không bị "rối" trong quá trình rửa xe, cũng như giúp rửa xe nhanh, nhưng mang đến hiệu quả làm sạch, an toàn cho xe cao nhất.

- Ben nâng xe máy
- Máy nén khí
- Máy rửa xe
- Bình phun bọt tuyết
- Và các vật dụng lăng loàn khác.

+ Ben nâng xe máy: với thiết kế gọn, ít tốn diện tích, nâng xe lên tiện lợi. Xe được nâng lên 1 góc 45 độ so mang mặt đất giúp rửa sạch những nơi khó rửa như gầm xe. vật dụng này thuần tuý, dễ sử dụng, cốt ben bằng inox, chịu cất phải chăng trong môi trường ẩm thấp. Bàn nâng với khóa kép chân chống đa năng. Đây là dòng ben nâng cho việc rửa xe máy chuyên dụng tại Việt Nam bây giờ.

+ Máy nén khí: Là một vật dụng rất quan trọng lúc buôn bán tiệm rửa xe. Phải có sản phẩm này bạn mới có thể tiêu dùng được các vật dụng khác như : máy rửa xe, bình phun bọt tuyết…

bây giờ trên thị phần mang đa số hãng phân phối máy nén khí có công suất và tính năng khác nhau.

+ Máy rửa xe: có nhẽ máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất và chiếm phổ biến giá tiền nhất, bởi vậy bạn phải cân nói và chọn cho mình một dòng máy thích hợp như năng suất cao, dai sức theo thời gian. ngoài ra, máy còn sở hữu kiểu dáng gọn, đương đại, chất liệu bền bỉ, được vật dụng những khoa học hiện đại nhất, động cơ mạnh mẽ với thiết kế những chi tiết hợp lý, đẹp mắt, công nghệ làm cho sạch tuyệt vời.

+ Bình phun bọt tuyết: Là một vật dụng rửa xe rất nhu yếu cho các tiệm rửa xe bây giờ. Được mẫu mã sở hữu vỏ Inox 304 cao cấp ko rỉ sét, chống va đập mạnh, dùng bằng hơi nén giúp rửa sạch toàn bộ những chiếc xe mà ko làm hại sơn xe, giúp lớp sơn được sáng bóng và sở hữu độ bền lâu hơn so sở hữu rửa nước bình thường

Chất lượng dịch vụ

- khi vừa mới mở tiệm rửa xe thì việc khó khăn với các shop xung quanh là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cho sao để cạnh tranh?

- Rửa thật sạch và nhanh: đây là nguyên tố vững chắc phải với để cạnh tranh.

- thả sức, thân thiện: giữ thái độ niềm nở và gần gũi nhất mang các bạn để họ luôn cảm thấy thả sức, dễ chịu trong quá trình chờ đợi.

- Giá cả: đưa ra 1 giá bán hợp lý mang thị trường để sở hữu thể đảm bảo cạnh tranh.

kỳ vọng có bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ được các công tác phải khiến lúc mở tiệm rửa xe máy.

Các chủ đề cùng chuyên mục: