Hiện nay, thị trường kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, xe máy ngày càng bùng nổ, thu hút đầu tư, vốn, cũng như mở rộng mô hình kinh doanh cũng như hướng tới mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để tạo sức thu hút, cạnh tranh được với các tiệm rửa xe khác ngoài đầu tư máy rửa xe máy chuyên nghiệp, còn đảm bảo những yếu tố nào khác? Lựa chọn đầu tư những trang thiết bị nào vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được mục đích, nhu cầu của người sử dụng?

Bên cạnh đó toàn bộ mọi người muốn kinh doanh mở tiệm rửa xe nhưng không biết nên làm cho các gì ? Và tương đối lo lắng không biết số tiền mình bỏ ra là bao nhiêu. Và trong khoảng thời kì bao lâu thì có thể thu hồi lại vốn.

I. Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy - ô tô cho người mới.

✅ Để mở một shop rửa xe ô tô cũng như xe máy thông thương sẽ cần 4 nhân tố hơi quan yếu như sau:

+ Mặt bằng để buôn bán shop rửa xe.
+ Bộ thiết bị rửa xe và chăm sóc xe ô tô - xe máy.
+ Ý tưởng buôn bán mô phỏng cũng như cách setup thiết bị
+ Vốn mở tiệm sao cho tối ưu nhất.

Đây là 4 nhân tố cơ bản mà mọi người cần phải chú ý khi muốn mở tiệm rửa xe, Đây chỉ là điều kiện cần với khi mở tiệm, chứ chưa phải là điều kiện đủ mọi người cần chú ý.


1.1 tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô - xe máy thực chiến
1.1.1/ Mặt bằng kinh doanh mở tiệm rửa xe.

lúc mới khởi đầu buôn bán bất kể ngành nghề gì điều trước tiên mường tượng sẽ là mặt bằng, Nên lựa chọn 1 mặt bằng thoáng mát sắp mặt các con phố, với đa dạng công cụ hỗ tương và thuận tiện nhận ra. Diện tích đối với gara rửa xe ô tô thì khoảng 30m vuông, của tiệm rửa xe máy tầm khoảng 10 - 15m vuông, Tùy theo diện tích mà kĩ thuật sẽ lên bảng vẽ lắp đặt sao cho hợp lý nhất.

✅ Dưới đây là một số mô hình setup đồ vật cũng như diện tích mặt bằng để mọi người với thể tham khảo thêm.

1.1.2/ Bộ thiết bị để mở tiệm rửa xe máy - ô tô gồm các trang bị nào.

đối với bộ vật dụng rửa xe sẽ chia ra khiến 2 vấn đề chính, theo hai hướng hoàn toàn khác nhau để mọi người có thể tưởng tượng một phần nào đấy.

A. Bộ vật dụng rửa xe máy dành cho các tiệm rửa xe sở hữu vốn ít.
Trọn bộ vật dụng rửa xe máy sẽ giao động trong khoảng 12 đến dưới 18 triệu đồng. Tuy theo công suất máy cũng như nhãn hàng mà giá bán mang thể chênh lên. Bộ trang bị rửa xe máy sẽ gồm có 4 món như sau:

+ Máy rửa xe cao thế vệ sinh xe máy
+ Ben nâng rửa xe máy
+ Bình bọt tuyết phun kẹ hóa chất rửa xe
+ Máy nén khí.

một cửa hàng rửa xe căn bản thì sẽ gồm các thiết bị này nếu mọi người muốn giảm thiểu thêm tầm giá thì với thể bỏ ben nâng rửa xe máy, thì bộ thiết bị chỉ còn lại 3 món.

ngày nay chúng tôi đang cung cấp 3 bộ vật dụng này giá đối với bộ thiết bị rửa xe máy thấp nhất là 12 triệu đồng vào cao nhất là 17,5 triệu đồng.

B. Trọn bộ trang bị rửa xe ô tô gồm các thiết bị nào và cần bao lăm vốn.

Để đầu tư trọn bộ trang thiết bị rửa xe cần đáp ứng được những yếu tố nào, đầu tư trọn bộ thiết bị rửa xe ngoài đầu tư các dòng máy rửa xe cao cấp, chuyên nghiệp. Còn cần đáp ứng những yếu tố nào khác nữa? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp thiết thực nhất:

Bộ thiết bị rửa xe ô tô mọi người nhìn bảng vẽ ở phần trên thì mang thể hình sử dụng được 1 phần nào ấy, đối với cửa hàng rửa xe ô tô thì công suất máy phải lớn kèm theo đấy là hóa chất.

✅ mang 2 hình thực rửa xe hiện nay được áp dụng hơi rộng rãi.

+ Rửa xe theo kiểu vệ sinh tay truyền thông
+ Rửa xe ko chạm bằng hóa chất.
+ Để rửa xe không chạm thì phải mang bộ vật dụng rửa xe công suất phải đạt chuẩn, trái lại để vệ sinh xe bằng tay phải với bộ công cụ rửa xe chuyên dụng.

✅ Tổng quan bộ đồ vật rửa xe cũng như bộ đồ nghề rửa xe ô tô như sau:

+ Máy xẹp rửa áp lực cao áp lực tối thiểu 80bar
+ Bình phun ghẹ bọt tuyết
+ Máy nén khí tầm trung khoang 100l
+ Cầu nâng 1 trụ nâng hạ, Nhìn vào ké rửa gầm xe.
+ Máy hút bụi vệ sinh nội thất bên trong xe ô tô.
+ Hóa chất, ngăn tay…

Bộ vật dụng rửa xe ô tô được chúng tôi spro.vn phân phối giao động trong khoảng 22 - 82 triệu đồng, thông thường cầu nâng 1 trụ đã chiếm gần ½ giá thành phần thiết bị.

một.1.3/ 1 số ý tưởng kinh doanh mở tiệm rửa xe được sử dụng hiện giờ.

+ Tiệm rửa xe ô tô thăng long theo mô hình rửa xe dĩ nhiên ấy là cafe sân vườn
+ cửa hàng rửa xe An huy vừa mở tiệm rửa xe dĩ nhiên ấy là giữ xe ô tô.
+ Tiệm rửa xe honda thành công dùng rửa xe dĩ nhiên dáng đề can và thay phụ tùng xe.

Đây là một số ý tưởng được chúng tôi spro.vn tư vấn cho người mua bên cạnh đó thì còn gần như ý tưởng khác, dựa trên điều kiện cụ thể của từng người mua mà chúng tôi hỗ trợ về mặt ý tưởng.

II. Mở tiệm rửa xe ô tô - xe máy cần bao lăm vốn trong thời gian hiện giờ.

Để mở được 1 tiệm rửa xe cần nhiều nguyên tố cấu thành, như đã được nêu ở trên cho nên không thể đưa ra cho mọi người Báo cáo cụ thể được. không những thế về trang bị chúng tôi sẽ đưa ra 1 số bộ vật dụng để mọi người với thể mường tưởng và đầu cơ bộ thiết bị để tối ưu mức giá nhất.

✅ của tiệm rửa xe máy hiện nay chúng tôi đang cung ứng gồm 3 bộ đồ vật có giá tiền của từng bộ như sau:
Trọn bộ đồ vật rửa xe cơ bản, giá tốt, giỏi giao động tuần tự là: 12tr ; 13,4tr ; 17,4 triệu đồng. nếu như mọi người không sở hữu nhiều vốn thì hoàn toàn sở hữu thể sử dụng bộ trang bị này.

đối với gara buôn bán mở tiệm rửa xe ô tô thì chúng tôi cung ứng gồm hai bộ đồ vật, gồm bộ trang bị rửa xe bán nhiều năm kinh nghiệm ko mang cầu nâng một trụ giao động là 21 triệu đồng.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm cầu nâng 1 trụ giao động, khoảng 82 triệu đồng cho phần giá bán về trang thiết bị.

Vốn để mở một tiệm rửa xe máy - ô tô đã được nêu cụ thể ở trên, giả dụ mọi người cần thêm thông tin sở hữu thể địa chỉ với chúng tôi.