Mùa hè đến là khi các gia đình khởi đầu nghĩ tới các sản phẩm mát mẻ và thoáng khí, và chiếu trúc đông đảo là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa này. Thói quen nằm chiếu trúc đã gắn có các gia đình từ cách đây phổ thông năm, lúc chiếu trúc chỉ mới được ra mắt trên thị trường.

không những thế chiếu trúc mang thực thụ tốt? Đặc thù là khi ngày nay trên thị trường ngày một tăng trưởng những sản phẩm khoa học mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, sở hữu thể nhắc đến là tấm thoáng lưng, thoáng khí 3D. Vậy hãy cùng so sánh tấm thoáng lưng và chiếu trúc nhé.

Chiếu trúc

Ưu điểm:

lúc nằm trên chiếu trúc với cảm giác rất mát mẻ, đặc trưng khi bật điều hòa chiếu sẽ tiếp nhận hơi lạnh và phát triển thành mát hơn. Chiếu mang mùi thơm tự nhiên của tre trúc.

Nhược điểm:

Chiếu trúc sở hữu tính hàn cho nên không phù hợp sử dụng cho các người bị bệnh khớp, hoặc sử dụng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Song song cái chiếu trúc nằm rất cứng, lúc nằm lâu người nằm sẽ nhìn thấy những vết hằn cho chiếu trúc để lại trên da, gây ửng đỏ. Do cứng tương tự nên người nằm chiếu trúc dễ bị đau lưng, đau mỏi tay chân, khó lưu thông máu. Nhược điểm nữa của chiếu trúc là rất nặng, khó cho việc chứa trữ, vận động hoặc vệ sinh. Các sợi cước dễ đứt sau 1 thời kì dùng nên chiếu ko được bền.


Xem thêm:


Tấm thoáng lưng

Ưu điểm:

Tấm thoáng lưng 3D sở hữu đông đảo hầu hết những điểm mạnh của mẫu chiếu mà bạn nên có trong mùa hè. Bạn mang thể trải trực tiếp trên đệm, hàng ngàn lỗ thoáng 3D giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết hot nức, ko bị ám mùi mồ hôi. Đặc trưng tấm thoáng khí với bề mặt được khiến cho trong khoảng vải lưới nên rất êm, nâng đỡ nhẹ nhõm thân thể của người nằm nên chẳng phải gây đau lưng, đau mỏi chân tay lúc nằm. Bên cạnh đó tấm thoáng lưng rất nhẹ, có thể cuộn lại và cất trong túi thuận lợi. Việc giặt rửa cũng rất đơn thuần lúc bạn chỉ cần sử dụng gương sen phun mạnh vào sản phẩm và lau khô, phơi ở nơi thoáng khí ( giảm thiểu ánh nắng trực tiếp ) là được.

Nhược điểm:

mức giá hơi cao so sở hữu các chiếc chiếu trúc

Tổng quan

Để so sánh tận mắt, lúc khiến cho thí nghiệm cho cái quạt thổi vào tấm chiếu trúc và tấm thoáng lưng thì lượng gió đi qua tấm thoáng lưng lưu thông hơn hầu hết chiếu trúc. Trong khoảng đấy mang thể thấy, chiếu trúc chỉ mang đến cảm giác mát mẻ lúc chạm vào, còn tấm thoáng lưng lại thoáng khí và thông gió hơn hẳn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: