Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem ngay tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống có nhiều những tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những siêu dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy được rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang: http://canhovang.vn/