Pegasus chính là 1 cái máy nén khí công nghiệp được chế tạo ngay tại Việt Nam và tuân theo công nghệ Châu Âu. Cái máy bơm khá Pegasus đạt được những yêu về mặt khoa học và đồng thời sở hữu đấy, nó với giá thành khá phải chăng hơn so sở hữu các thương hiệu khác trên thị trường.
Sự có mặt trên thị trường của chiếc máy bơm khí nén Pegasus chính là 1 giải pháp xuất sắc về lĩnh vực khí nén cũng như mức năng lượng lãng phí mà máy nén nên dùng để sản sinh ra khí nén. Chính do vậy mà chiếc sản phẩm này ngày càng được những doanh nghiệp và siêu thị tin tưởng sử dụng.
sở hữu bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những quan tâm lúc bạn bằng máy nén khí Pegasus mà người mua cần sử dụng rộng rãi

một. Đối sở hữu các bộ phận quay:
- Bạn yêu cầu cần tiến hành lắp lại vỏ máy vào đúng mang vị trí trước khi tiến hành khởi động máy nén không khí.
- Bạn ko được để tay hoặc là những thứ khác vào cửa máy nén khí vào bởi vì ở đấy với quạt làm cho mát phía dưới.
- Bạn không được để tay, mặt và những đồ vật khác vào cửa khí ra của máy nén.
- Bạn ko được để tay hoặc là các vận dụng khác vào bộ phận quay (như các bộ phận puli, dây đai hay là quạt khiến mát…)
2. Bạn không được tự ý tháo lỏng vỏ máy nén khí:
- khi máy đang trong công đoạn hoạt động hoặc ngay sau lúc bạn tiến hành dừng máy(lúc này thì hệ thống vẫn đang được điều áp bên trong). Ví như ko thì phần áp suất hoặc là dầu nóng sẽ bắn ra không tính. Điều này sở hữu thể gây bỏng hoặc tổn thương cho các người dùng đứng cạnh đó.
3. Bạn nên nên đọc kỹ các hướng dẫn dùng lúc tiến hành lắp đặt hoặc thay thế dầu, bộ tách dầu.
- Tiến hành thay dầu và bộ chia tách dầu(các thiết bị và vỏ) định kì theo đúng như hướng dẫn dùng . Một lưu ý quan trọng là bạn ko được tự ý pha trộn phong phú cái dầu mang nhau vì điều này mang thể gây cháy nổ hoặc biến chất dầu, cực kỳ nguy hiểm
- nếu vỏ bộ tách dầu bị xước, biến dạng hoặc mòn thì bạn đề nghị đề nghị thay thế ngay.Nếu bạn không tiến hành thay thế thì mang thể gây ra những hư hỏng thậm chí là vỡ gây buộc phải hiện tượng chảy dầu ra bên kế bên hoặc là gây nổ.
- Trước lúc bạn tiến hành kiểm tra hoặc là tiến hành thay thế bộ tách dầu thì bắt buộc nên tiến hành dừng máy bơm khí nén, sau ấy tắt điện để nhằm đảm bảo cứng cáp rằng trên thanh đo áp suất xả chỉ số yêu cầu đạt được là 0 Mpa.
- Bạn ko được chạm vào bộ phận tách dầu khi nó còn nóng. Điều này với thể khiến cho bạn bị bỏng tay.
- ví như cần phải có thì bạn nên đề nghị thay thế đồ vật, vỏ và mẫu đệm kín cùng một lúc mang nhau.
4. Nóng
- Bạn không được mở van xả dầu lúc mà Máy nén khí giá rẻ còn đang chạy. Vì ví như không ưa chuộng thì với thể gây ra hiện tượng dầu nóng bắn ra và thậm chí làm cho bỏng hoặc tổn thương đến bản thân bạn.
- Bạn tuyệt đối không chạm vào máy nén khí công nghiệp lúc mà nó đang hoạt động hoặc ngay sau khi bạn tiến hành tắt máy bởi vì các bộ phận và dầu đều ở nhiệt độ rất nóng. Bạn bắt buộc buộc phải giữ khoảng phương pháp tay, mặt của bạn xa khỏi vị trí cửa khí ra bởi vì khí nóng thoát ra ngoại trừ thông qua các đường khí đấy.
5. Bạn ko được bằng máy nén khí làm cho dụng cụ hô hấp trực tiếp vì khí nén do máy nén khí mini sinh ra sở hữu thể lẫn dầu, điều này gây ra hơi phong phú nguy hiểm.
6. Dầu hoặc là khí sở hữu áp suất cao
-Trước lúc bạn tiến hành thay thế dầu hoặc là sửa chữa máy nén khí mini thì bạn yêu cầu phải giới hạn Máy nén khí giá rẻ, tiến hành tắt điện và đảm bảo cứng cáp rằng giá trị thang đo áp suất xả khí nằm ở chỉ số 0 Mpa.
- Bạn nên buộc phải hết sức kỹ càng mang lỗ đổ dầu và van xả … bởi vì dầu hoặc khí nóng của máy nén khí công nghiệp Pegasus 3HP với áp suất cao sở hữu thể bắn ra từ các nơi này.
7. Mạch có điện
-Trước khi bạn tiến hành sửa chữa hoặc là nối dây cho máy nén khí công nghiệp thì bạn bắt buộc cần tiến hành tắt điện.
-Bạn cần đề nghị thợ điện chuyên nghiệp để nhờ họ nối dây và khiến bất cứ công việc nào liên quan vấn đề về điện hay thực hiện tiếp đất cho Máy nén khí giá rẻ.
8. Cháy
-Tuyệt đối không được sử dụng lửa không tính máy bơm khí nén bởi vì những tia lửa điện mang thể khiến máy nén khí bị cháy từ bên trong gây ra vấn đề cháy nổ
- Tuyệt đối giữ khoảng phương pháp những vật nguy hiểm dễ cháy tránh xa khỏi máy nén khí công nghiệp. Nếu ko ưa chuộng đến vấn đề này thì có thể gây ra cháy, nổ
-Bạn không được tự ý tháo dỡ bất kì bảo vệ rơ le nào nằm trên máy nén khí công nghiệp. Bên cạnh ra bạn cũng ko được tự ý sửa chữa những mạch điều khiển vì điều này sở hữu thể khiến giảm chức năng của rơ le bảo vệ.
-Tiến hành lắp đặt cầu chì loại tiếp đất mang nguồn phân phối.
-Tiến hành kiểm tra thang đo dầu và đồng thời buộc phải xác định mức dầu ở giữa hai vạch đỏ.
Chúc bạn sử dụng máy nén khí Pegasus 1 những với hiệu quả nhất.
>>>Tham khảo các sản phẩm máy nén khí Puma cùng bảng giá tại đây

Các chủ đề cùng chuyên mục: