Thông thường thì hoa lan hồ điệp được coi là nữ hoàng của các loài lan, chính do vậy mà những người yêu hoa lan một mực phải có những chậu hoa lan hồ điệp trong ngày tết. Vườn hoa chúng tôi cung cấp hoa lan hồ điệp tết 2019 giá sĩ hoặc lẻ, tùy theo nhu cầu của khách hàng
Lan hồ điệp tết 2019 giá sĩ
Cũng như mọi năm, vụ hoa tết năm nay, vườn hoa chúng tôi đã chuẩn bị gần 60 ngàn cành hoa hồ điệp loại 1 vòi và 2 vòi để cung cấp cho thị trường lan tết với các màu căn bản:


Từ lâu, lan hồ điệp đã khôn cùng được ưa chuộng trong việc chọn hoa chơi tết, bởi sự cao quý nhưng vẫn tinh tế cao nhã của loài hoa được mệnh danh là “nữ vương của các loài hoa lan” này. Vẻ đẹp phong phanh tựa như hàng trăm cánh bướm chập chờn đủ màu sắc tạo sức hút không thể cưỡng nổi đối với không chỉ giới sành hoa mà với bất cứ người nào vô tình được chiêm ngưỡng.

Lan hồ điệp được coi là loài hoa trang hoàng lý tưởng cho dịp đầu năm 2019. Theo quan niệm phong thủy, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào nhà và đẩy lùi kì hạn đen đủi. Bày trí một chậu hoa trong nhà biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng và mang lại hạnh phúc tròn đầy cho gia chủ.

Bởi ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn thịnh vượng thế nên cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người ta thường chọn cho mình một chậu lan hồ điệp đẹp mắt để trưng bày trong nhà, đặc biệt có thể dùng làm hoa tặng sinh nhật mẹ. Không chỉ giúp ngôi nhà tràn đầy nhựa sống mà còn tăng thêm vẻ qua, tinh tế với sự góp mặt của loài hoa cao quý này.

Lan hồ điệp thường khá kén người chăm nên không phải ai cũng chơi được quanh năm. thường ngày, những người tình lan hồ điệp thường mua cho mình một chậu lan hồ điệp nở sẵn trước Tết khoảng nửa tháng. Tuy vậy, lúc đưa hoa về cũng cần phải có sự chăm nom tỉ mỉ để chúng có thể sống khỏe mạnh nhãi ranh suốt những ngày đầu xuân.


Một chậu lan hồ điệp cỡ lớn với cách phối màu hoa lan hòa hợp với không gian khách sạn, làm không gian trở nên rực rỡ và xa hoa mà không vật liệu trang hoàng nội thất đắc tiền có thể mang lại được. Ở góc độ kinh dinh, một chậu lan hồ điệp khủng sẽ là điểm nhấn của chậu lan để lăng xê cho hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Người khách nào nhìn thấy, cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh bên chậu lan để san sớt với bạn bè, và hẳn nhiên là quảng cáo miễn phí hình ảnh đến với rất nhiều người. Rõ ràng ích vô hình mà chậu lan mang lại lớn hơn rất nhiều so với giá thành một chậu lan hồ điệp như thế.

Quý khách có thể tham khảo về http://hoalantoda.com/cong-ty-hoa-la...ong-tphcm.html