giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải cứ tiệp màu sắc có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, sở hữu quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu với nhau, có như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người khoác duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới mẻ, để bảo vệ cứ bước dạo phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu với 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần phải mua giày và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu, bạn chỉ cần bảo đảm an toàn cho color của giầy tiệp mang màu sắc của một khía cạnh nhỏ bên trên túi, như là cái khóa dây kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng chọn màu nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể sắm giầy và túi tiệp màu, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! Một đôi giày trắng giản dị và đơn giản hết nấc kèm theo một cái túi color mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên cặp đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng cần nhớ buộc phải giảm những loại màu trên trang phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong mắt mỗi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay phái đẹp đêm giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho các cô nàng thích khiến bạn có những kiểu giày độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ phải bạn đêm giản hóa một cách tối đa những item đi kèm như túi xách nữ, ăn mặc quần áo, bộ đồ áo của chúng ta sẽ tạo hiệu ứng hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu, giày khác colorSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ trên đầu tới mắt cá chân, duy chỉ có đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù rằng cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp màu hay là đôi giầy 1 mình một mẫu của chúng ta đều đơn giản lôi cuốn sự quan tâm của những người đứng đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu bí quyết mix match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sở hữu áo, giầy tiệp màu sở hữu son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng bắt buộc nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son có màu sắc giầy, giữa màu của cổ áo sở hữu màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt hơn nữa, cách mua giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.