Để vận hành và sử dụng hệ thống khí nén, máy nén không khí, máy sấy khí một cách an toàn và hiệu quả người vận hành và sử dụng phải để ý 8 điều cơ bản khi sử dụng máy nén khí.
một. Những bộ phận quay.
- Lắp lại vỏ máy vào đúng vị trí của trước lúc khởi động Máy nén khí giá rẻ.
- không để tay hoặc các đồ vật khác vào cửa máy nén khí vào bởi vì mang quạt khiến mát phía dưới.
- không để tay, mặt và những đồ vật khác vào cửa khí ra.
- không để tay hoặc những vận dụng khác vào bộ phận quay (puli, dây đai, quạt mát…)

chu đáo có Máy nén khí giá rẻ ngẫu nhiên hoạt động đang đặt ở chế độ tự động ngừng và tự động khởi động vì máy có thểtự khởi động lại mà không cần nhấn nút START.
2. Không được tháo lỏng vỏ máy bơm khí nén.
- khi máy đang hoạt động hoặc ngay sau khi bạn dừng máy(lúc này hệ thống vẫn đang điều áp bên trong). Giả dụ ko thì áp suất hoặc dầu nóng bắn ra xung quanh với thể khiến cho bỏng hoặc tổn thương.
3. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc kiểm tra hoặc thay thế dầu, bộ tách dầu.
-Thay dầu và bộ chia tách dầu(thiết bị và vỏ) định kì theo hướng dẫn dùng (Không được pha trộn nhiều chiếc dầu sở hữu nhau). Nếu ko sử dụng rộng rãi với thể gây biến chất của dầu và thậm chí với thể gây cháy nổ
- Thay thế bộ tách dầu(thiết bị và vỏ) bất cứ lúc nào vỏ bị xước, biến dạng hoặc mòn.Nếu không thì với thể gây ra hư hỏng, vỡ làm chảy dầu ra bên kế bên hoặc gây nổ.
- Trước khi kiểm tra hoặc thay thế bộ tách dầu, dừng máy nén khí công nghiệp, tắt điện đảm bảo kiên cố rằng trên thanh đo áp suất xả chỉ số 0 Mpa.
-Không chạm vào bộ tách dầu khi còn nóng. Ví như không sở hữu thể làm cho bỏng tay của bạn.
-Thay thế thứ, vỏ và cái đệm kín cùng 1 khi.
4. Nóng
- không mở van xả dầu khi máy nén khí kiểu piston đang chạy. Ko ưa chuộng mang thể gây ra việc dầu nóng bắn ra và thậm chí khiến bỏng hoặc tổn thương đến bạn.
- không chạm vào Máy nén khí giá rẻ lúc nó đang hoạt động hoặc ngay sau lúc bạn tắt máy bởi vì những bộ phận và dầu đều nóng. Giữ khoảng phương pháp tay, mặt của bạn xa khỏi cửa khí ra, bởi vì khí nóng được thải ra từ các cửa ra ấy.
5. Không được sử dụng máy nén khí mini làm dụng cụ hô hấp trực tiếp vì với thể sẽ gặp nguy hiểm(mắc bệnh hô hấp) vì khí nén với một lượng nhỏ dầu
6. Dầu hoặc khí áp suất cao
-Trước lúc thay thế dầu hoặc sửa chữa máy nén khí, giới hạn máy nén khí mini,tắt điện và đảm bảo cứng cáp rằng thang đo áp suất xả khí chỉ số 0 Mpa. Kỹ càng sở hữu máy nén khí mini tự nhiên hoạt động đang đặt ở chế độ tự động ngừng và tự động khởi động vì máy với thể tự khởi động lại mà không
đề nghị nhấn nút START.
- chu đáo sở hữu lỗ đổ dầu và van xả … bởi vì dầu hoặc khí nóng sở hữu áp suất có thể bắn ra từ những nơi này.
7. Mạch với điện
-Trước lúc sửa chữa hoặc nối dây cho máy bơm khí nén, tắt điện. Ngoại trừ ra đặt thêm thông báo “ có người đang khiến bảo dưỡng, không bật công tắc “ trên nguồn điện, bằng bí quyết đấy ngăn chặn ai ấy thiếu thận trọng bật công tắc.
-Yêu cầu thợ điện nhiều năm kinh nghiệm để nối dây và khiến cho bất cứ công việc nào về điện. Nối máy nén khí mini với đất.
8. Gây cháy
-Không dùng lửa bên cạnh máy nén khí. Vì những tia lửa có thể làm cho máy nén không khí cháy từ bên trong.
- Giữ khoảng phương pháp những vật nguy hiểm dễ cháy xa khỏi máy nén khi. Ví như không ưa chuộng mang thể gây ra cháy, nổ
-Không được tháo ra bất kì bảo vệ rơ le nào trên máy nén không khí. Xung quanh ra ko được sửa chữa mạch điều khiển, nó mang thể khiến giảm chức năng của rơ le bảo vệ. Trường hợp không ngọn lửa với thể bốc cháy và dầu nén sẽ cháy.
-Lắp đặt cầu chì loại tiếp đất với nguồn sản xuất.
-Kiểm tra thang đo dầu và xác định mức dầu giữa hai vạch đỏ
>>>Tham khảo các sản phẩm giá rẻ tại https://yenphat.vn/may-nen-khi.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: