Theo như xem bói tử vi cho thấy hôm nay thứ bảy ngày 1-12-2018 tuổi Mão mang tác động của Thiên Ấn. Nên xem tử vi dự đoán trong ngày này công tác của người tuổi Mão hơi trơn tru, ngày này cũng cho thấy ban tương đối là bận rộn với công tác, bởi thế với rộng rãi người cảm thấy bạn hơi lơi là có các mối quan hệ đấy.

hôm nay thứ bảy ngày 1-12-2018 rẻ cho các người nào khiến cho việc liên quan đến nghệ thuật, y tế, luật sư, tín ngưỡng,... Bạn sáng tạo, sáng dạ đưa ra những quan điểm có ích cho mọi người, cải thiện hiệu suất công việc đáng kể.

hôm nay ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Giảm thiểu mọi sự thương tổn, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

– Tử vi tuổi Đinh Mão : Ngày tuổi của bổn mạng nên cẩn trọng dự phòng bất trắc trong mọi việc. Có phổ quát việc xảy ra ngoài dự trù khiến có sự hao tốn. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn tới. Có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão : 12 con giáp khuyên bạn nên thận trọng trong mọi việc. Sở hữu phổ thông sự việc xảy ra ngoài dự trù khiến với sự hao tốn, hư hại cần phải tu sửa, tu bổ, mua mua. Mang thân nhân, bè bạn đến. Với cuộc vui, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi tuổi Tân Mão : giả dụ sở hữu người đến bắt buộc hiệp tác làm cho ăn thì nên tiến hành. Ngày mang sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc nên khiêm tốn thì sẽ thành công. Sở hữu sự hư hại về đồ đạc thiết bị cần phải tìm sắm, tu bổ, sửa chữa. Tin tức chậm chạp. Tài lộc làng nhàng.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão : Nên thận trọng trong mọi việc, nhất là trong việc đi lại, chuyển động. Giả dụ là công tác khiến cho hoặc vướng mắc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, mang tiệc tùng, quà tặng. Sở hữu phổ thông việc xảy ra ngoài dự tính khiến cho với sự hao tốn.

– Tử vi tuổi Ất Mão : Xem tử vi bói bài hàng ngày 12 con giáp mọi việc đều không nên tiến hành Nên ngồi yên ổn dừng việc di chuyển, di chuyển, gặp rủi ro, hoặc chỉ gặp toàn chuyện buồn phiền, hao tốn.