Dự án The Centennial là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Alpha King giới thiệu đến thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Hiện tại chủ đầu tư Alpha King đang tiếp kiến triển tổ hợp Alpha Town và Alpha City ở 87 Cống Quỳnh, quận 1. Alpha City nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư căn hộ trong cả nước.

Dự án The Centennial có vị trí vàng nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng quận 1. The Centennial được xây dựng nằm trong khu đất 25.29 ha nơi chủ đầu tư Vinhomes chỉ mới khai triển được 4 tòa.Được đánh giá là viên ngọc xanh taị thị trường căn hộ Quận 1. Theo đó, chủ đầu tư Alpha King kỳ vọng Du an The Centennial sẽ kiến tạo nên cuộc sống hoàn hảo, xứng đáng là nơi nhẵn để cư dân dựng xây tổ ấm, vững bước ngày mai. Vậy, những yếu tố nào sẽ góp phần hiện thực hóa khao khát này của Alpha King?

yếu tố tạo nên một The Centennial hoàn hảo cho cuộc sống vẹn tròn

Vị trí dự án mới của Alpha King

The Cetennial có vị trí nằm ngay Ba Son quận 1, ven sông Sài Gòn. Có thể nói đây là vị siêu đẹp. Nằm ở trọng điểm TP. Hồ Chí Minh và ven sông Sài Gòn điều này tạo nên sự tịch mịch, mát mẻ và êm ả.

Tại mảnh đất Ba Son, Quận 1, giáp bên sông Sài Gòn xinh đẹp, bên kia sông là Quận 2 với tâm nhìn trực diện. Nơi đây được các chuyên gia nhận định ngày mai không xa sẽ trở thành khu trung tâm mới phát triển đương đại, náo nhiệt khôn cùng. Bên cạnh đó, hệ thông giao thông, hạ tầng thành phố hoàn thiện, đồng bộ đưa ra đáp số ráo cho bài toán liên lạc là sự thuận tiện tối ưu cho việc di chuyển, đi lại của cư dân.

Đặc biệt hơn, khu Ba Son gần dự án này sắp chào đón bến du thuyền cao cấp dài 500m, đem lại phương tiện liên lạc đường thủy mới mẻ, đương đại cư dân sẽ có được những trải nghiệm hích.

Thị trường căn hộ Sài Gòn nổi trội nửa đầu năm 2018 với sự xuất hiện đầy ấn tượng của nhiều dự án đình đám. Trong đó, tân binh bất động sản Quận 1 The Centennial của chủ đầu tư Alpha King đã thu hút quý khách hàng với những ưu điểm nổi trội. Nhaonline.vn mang đến những thông tin xoay quanh dự án cùng những đánh giá ở góc độ chuyên gia cho quý khách hàng cái nhìn chiều sâu về căn hộ mới Quận 1.

Hệ thống tiện ích đa dạng, nổi bật tại The Centennial

Bên cạnh các loại hình tiện ích cần yếu mà các dự án căn hộ cao cấp nào cũng có, Alpha King chú trọng phát triển nhiều tiện ích mới mẻ đem lại thêm nhiều trải nghiệm chưa từng có cho cư dân nơi đây, đó là: Bến du thuyền cao cấp, Vườn hoa nhiệt đới Paradise, hệ thống đường chạy bộ ven sông, Khu club- House 5 sao,…Ngoài ra, việc liền kề nhiều dự án lớn cao cấp cho cư dân được hưởng lợi trực tiếp từ những tiện ích có sẵn đó.

Sở hữu những ưu điểm mang tầm thứ hạng. Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 qua đánh giá của chuyên gia bất động sản Phong Lê sơ với các dự án tại Quận 1 đang có sức cạnh tranh rất lớn cũng như hình thức tính sổ đa dạng tạo thuận tiện cho khách hàng.
The Centennial cung cấp cho cư dân một phong cách sống thứ hạng bến Du Thuyền phóa trước, các công viên với đường chạy bộ dài 2km dọc theo bờ sông.
Quý khách tham khảo : Vinhomes Golden River – Đỉnh cao của giới thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

Dựng xây tổ ấm, vững bước tương lai với The Centennial Quận 1

Được đánh giá là viên ngọc xanh taị thị trường căn hộ Quận 1. Theo đó, chủ đầu tư Alpha King kỳ vọng Du an The Centennial sẽ kiến tạo nên cuộc sống hoàn hảo, xứng đáng là nơi tuyệt trần để cư dân dựng xây tổ ấm, vững bước mai sau. Vậy, những nhân tố nào sẽ góp phần hiện thực hóa khát khao này của Alpha King?

Ngày 8-8, tại Khách sạn The Reverie Saigon, nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã ký kết thỏa thuận hiệp tác với The Ascott Limited – tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế, dành cho Ascott vai trò quản lý dự án căn hộ dịch vụ sang mang thương hiệu Ascott The Residence trước nhất tại Việt Nam. Theo đó, Ascott sẽ quản lý 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ tại tất thảy 18 tầng trước tiên của tòa nhà với những công nghệ tiền tiến đạt chất lượng quốc tế và dịch vụ mang tầm thế giới, bảo đảm sự an toàn và tiện nghi tối đa cho khách tạm cư.

Các chủ đề cùng chuyên mục: