trong khi 2018 là năm “s” cho Apple nhưng Apple iPhone Xs & Xs Max vẫn có những nâng cấp đáng nhắc so với các dòng sản phẩm trước ngừng thi côngĐây. Chúng đi kèm một loạt tính năng & cải tiến, phổ quát trong số Đó quý khách hàng với thể đã nghe nói tới, nhưng 1 số chưa được công bố, hoặc ít nhất ko được đề cập phổ thông.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí món ăn cho bà bầu dưới 3 tháng nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

hệ thống âm thanh tuyệt vời

sở hữu thể Quý Khách chưa từng nghe về nó, nhưng điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max với loa nâng cấp đáng kể. Kết quả là âm thanh rẻ hơn đa số khi Bạn nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe tiếng động khác mà ko cần tai nghe.


tiếng động phát ra trên điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max lớn hơn.

tiếng động bây giờ cũng to hơn khi phát bằng loa ngoài. Điều chậm tiến độ hữu ích khi Quý Khách phát nhạc cho Bạn bè quanh đó nghe. Nhưng ngay cả lúc đang xem nội dung video trên YouTube hoặc Netflix, Quý khách hàng sẽ nắm rõ vấn đề sự gia tăng đáng đề cập về độ ồn và độ rõ nét.

Face id tốc độ hơn nhiều

Apple iPhone Xs & Xs Max đều đi kèm Chip A12 Bionic. nhìn chung, điều Đó với nghĩa chất lượng mau lẹ hơn, với tốc độ khắc phục khá cấp tốc, đặc biệt lúc Face ID nhanh hơn so với iPhone X. dù rằng sự dị biệt khi Mở Khóa thiết bị không thể hiện thực sự rõ rệt nhưng quý khách sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh lúc xác thực trong vận dụng.


CPU A12 Bionic phía trong tư vấn Face account sửa chữa nhanh hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quen id apple de kich hoat iphone đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So với thời lượng Pin & cải tiến bộ vi thay thế, độ bền tốt hơn thường không nhận được nhiều rộng rãi sự ghi chú, & loạt Apple iPhone mới của Apple cũng vậy.


điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max mang thể tắm bia thuận lợi.

những kiểm tra cho thấy Apple đã không nói dối về mặt trước siêu bền mới và kính phía sau khi nó với thể chịu đựng rơi vỡ trong phổ quát bài kiểm tra thả rơi trong khoảng trên cao xuống. Cũng đừng quên loại iPhone Xs đạt đánh giá IP68, cho phép nó mang thể đắm mình trong… bia.

Bộ nhớ trong lớn

điện thoại iPhone Xs & Xs Max là các trang bị đầu tiên của Apple cung cấp CMOS 512 GB đồ sộ. Điều này là đông đảo cho việc lưu trữ nội dung trên Apple iPhone. kiên cố gần như bất kể người sẽ không cần phổ quát nhưng giả dụ sở hữu đủ năng lực, nó vững chắc đáp ứng nhu cầu trong khoảng thời gian dài, đặc trưng hữu ích khi quý khách lưu phổ thông Ảnh hoặc video.
các bạn Apple iPhone đã mang thể chọn loại máy có Bộ nhớ trong tới 512 GB.

Độ dài tiêu cự thiết bị Hình ảnh rộng hơn

lúc đề cập đến thiết bị Ảnh trên điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max, phần lớn sự chú ý sẽ hội tụ vào Smart HDR và điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau lúc chụp.

Nhưng có những điểm khác mà Bạn ko nhìn thấy phổ biến, Đó là dòng iPhone Xs đã đi kèm cảm ứng Hình ảnh lớn hơn, & Apple đã đổi thay độ dài tiêu cự trên cặp đôi sản phẩm. chậm tiến độ là một nâng cấp đáng kể và kết quả là trường xem Ảnh chụp trên những trang bị mới rộng hơn.