Mẫu camera di động cùng thiết kế độc lạ của Samsung thu hút người dùng nhờ năng lực quay và chụp hình 360 độ khá mới mẻ với phần quy mô rộng người tiêu dùng phổ thông ở việt nam.Thiết kế của Gear 360 khác biệt và khác biệt hơn hẳn tất cả mẫu camera 360 đã có trên Thị Phần. Phần thân thiết bị được làm dạng hình tròn kết hợp hai ống kính góc siêu rộng tạo thành hình cầu. kích thước của Gear 360 chỉ nhỏ gọn như quả bóng tennis nên người dùng đơn giản cầm bằng một tay, Tuy nhiên, lại khó bỏ túi quần áo để cầm theo.

Gear 360 có cửa hàng điều khiển đơn giản cùng tất cả phím tròn, trên đỉnh là nút chụp hoặc quay, cùng một màn hình mặt kính nhỏ hiển thị lượng Pin, chế độ chụp, tình trạng kết nối và số lượng Ảnh Rất có thể lưu được còn lại. Tại cạnh bên có nút menu dùng để điều chỉnh tất cả chế độ chụp và tắt mở Bluetooth, ở đầu cuối là nút Power nguồn kiêm phím back. Khe cắm Sạc và thẻ nhớ được đặt Ở phía còn lại. Nắp đậy được làm kín với gioăng cao su tương trợ chống nước nhẹ. Gear 360 không tính tới Bộ nhớ trong nên người dùng phải sử dụng thẻ nhớ ngoài.

Review địa điểm du lịch phượt bản lác mai châu hòa bình cuối tuần

Phần đế được vát phẳng để camera không bị lăn, Bên cạnh đó, lỗ gắn chân thiết bị tiêu chuẩn tương trợ cho Gear 360 Có thể gắn trên nhiều loại tripod hay gậy tự sướng không giống nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người chụp. Đi kèm là một tripod nhỏ Rất có thể dùng như một tay cầm Lúc chụp hình, người dùng cũng Rất có thể cầm gián tiếp Gear 360 để chụp nhưng sẽ bị chụp cả tay vào hình nếu để chế độ 360. Bên cạnh đó, do ống kính lồi nên nếu cầm thủ công sẽ dễ làm bẩn ống kính làm giảm hiệu năng hình Ảnh thu được. người dùng cũng nên cẩn trọng tránh làm trầy xước ống kính.

Giới thiệu thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình hữu hiệu

Giao diện của phần chụp hình giống với smartphone Samsung nên người tiêu dùng sẽ không mất thơi gian làm quen. Gear 360 có 4 chế độ sử dụng là chụp hình, quay phim, quay timelapse và quay theo vòng lặp - chế độ cuối cùng dành cho người dùng muốn sử dụng Gear 360 như một camera hành trình, smartphone sẽ ghi lại hình Ảnh theo một gian nhất định đến Lúc đầy thẻ nhớ thì sẽ tự động ghi đè lên hầu hết đoạn video đã ghi trước đó. Cả 4 chế độ đều cho phép tuỳ chọn dùng một ống kính hoặc 2 ống kính để quay phim và chụp hình 360 độ.

Ứng dụng quản lý cũng cho phép cắt ghép tất cả cảnh quay nhanh chóng và đơn giản. Hơn nữa, để có trải nghiệm tuyệt vời cho hình Hình ảnh và video dạng 360 độ, người tiêu dùng nên sử dụng kính thực hư ảo Gear VR của Samsung Khi xem trên thiết bị di động̣ hoặc sử dụng tất cả các loại kính sự thật ảo khác lúc xem từ mạng xã hội.