in offset là dịch vụ thế mạnh của in bao thu lay lien o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, dùng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được sử dụng để những cty in in các sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người dùng song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo nên bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in dùng 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn dùng nhiều hơn một màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên lựa chọn các cty in ấn offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo thành những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web công ty in danh thiếp : https://caohuyhoang.com