Được vây quanh bằng rừng cây cũng như núi đá ba mặt của Bien Binh Tien nên nước biển tương đối yên lặng. Nước biển xanh trong cũng như và tương đối sạch, bờ cát trắng thoai thoải, kéo dài. Vừa dạo chân đến, cảm giác của khách du lịch chính là một Biển Bình Tiên rất đẹp, tự nhiên và tĩnh lặng.
Về Biển Bình Tiên ở Ninh Thuận sau đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất để khám phá cụ thể hơn.
Bien Binh Tien nằm ở nơi giữa hai tỉnh Ninh Thuận và Khanh Hoa, quanh Vịnh Cam Ranh phía ở trên là dãy Nui Chua. Các bạn chuẩn bị thỏa lòng tìm hiểu những cung bậc hấp dẫn lúc đến đây.
Địa điểm đây là điều hấp dẫn lúc trải nghiệm Biển Bình Tiên, và chưa được xây dựng đi du lịch, không nhiều khách du lịch nhận ra. Là các chặng đèo hiểm trở uốn lượn, trải qua các con suối ven con đường đi Biển Bình Tiên. Khiến khách du lịch giống như lạc vào khoảng trời huyền ảo của tự nhiên, 2 mặt chặng đường mòn chính là mảng lá xanh cùng những mũi đá.
Từng cơn sóng nhỏ xô đến bờ với các âm thanh êm tai. Đến Bien Binh Tien cùng với bầu ko khí trong lành vào các buổi sớm, các bạn hãy thư giãn hít hà một hơi thật đẫm mùi vị mặn mà của biển xanh biếc. Cùng vài bờ cát kéo có chiều dài xa tít tắp, nước biển êm ả hình thành những sóng nhỏ lon ton, các bạn có thể thoải mái đắm mình dưới đại dương trong vắt.
Du khách sẽ mang theo những cái lều trại nho nhỏ để cắm trại qua đêm ở đây vì mặt biển khá yên lặng. Cuộc sống người dân tại đây đơn giản, hiền lành và trung thực với Biển Bình Tiên trong xanh, thoải mái. Nếu tìm hiểu rõ nhất, các bạn có thể tham quan bản làng chài kế cận ven biển và cùng họ cho một cuộc du ngoạn vùng biển quanh bờ biển.
Còn cái gì hứng thú hơn ở tàu ngắm nghía ánh bình minh, lênh đênh giữa biển cả, với hò hét, cùng chèo kéo vài lần bắt lưới ngập cá tôm. Tới Biển Binh Tien sau lúc bơi lội, có cơ hội ăn uống các món ăn hải sản tươi ngon, đầy đủ các đặc sản từ tôm, cua, ghẹ, ốc… với giá vô cùng rẻ đặc biệt là hấp dẫn.
Tin liên quan về Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuan, một điểm đi du lịch cũng cực kì nức danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.