Người ta thường hay suy nghĩ luôn tới những vườn hoa đào lúc cận Tết âm lịch khi mà kể tới Nhật Tân. Nơi đây còn sở hữu 1 khu vực vườn bông hoa lãng mạn có vị trí tại Bãi đá sông Hồng Hà Nội tuy nhiên ít ai cũng nhận ra.
Đường di chuyển
Bai da song Hong Ha Noi có vị trí ở đường Âu Cơ thủ đô Hà Nội. Bạn đi ngoặt vô con ngõ số 264 đường Âu Cơ rồi sau đấy tiếp tục đi thẳng phía trước là đến. Đến địa điểm, các bạn hỏi mua vé vào với mức giá cả năm mươi ngàn đồng/người và năm nghìn đồng tiền trông xe đạp. Có những xe 41, 59, 33, 31 nếu như chọn lựa xe bus để phương tiện di chuyển.
Nét đẹp của Bai da song Hong
Bãi đá sông Hồng Hà Nội nằm bên sát cạnh vùng song Hong bởi thế mà ai ai đi khám phá ở đây cũng vừa có thể chiêm ngưỡng phong cảnh vừa có thể thưởng thức trọn không gian thoáng đãng. Điểm đến này có diện tích mênh mông hơn 10 hecta với toàn chính là cát cũng như đá. Trước đây nơi đây có vẻ đẹp còn hoang sơ và nguyên sơ. Song địa điểm đây đã thay đổi bắt đầu từ thời điểm được cải tạo mới với nhiều khu vực vui chơi giải trí và vùng chụp hình.
Địa điểm đây chính là điểm đến chụp ảnh yêu của ko ít các cặp sẽ đám cưới. Mỗi đất trồng cây lau hướng khá dài, rừng bông hoa hướng dương hay cúc họa mi đều trở nên các điểm chụp ảnh cực kì lãng mạn. Còn nếu là những cặp đôi đang yêu nhau thì có thể cùng với nhau đến đây, ngắm nghía khung cảnh, trò chuyện, cùng với nhau thưởng thức cái ko gian thoáng đãng và yên bình. 1 việc rất tuyệt hảo chính là điều đó!
Nơi đây tuyệt nhất có lẽ là vào thời điểm mùa xuân. Khi mùa xuân mùa hàng trăm bông hoa hiện lên màu thi nhau nở. Bạn có thể đi vào xuân nếu mà có ý muốn tới đây du lịch. Làm nên tất cả một mảng màu làm rực sáng ko gian nơi này do riêng từng đồng ruộng bông cúc, bông hoa hướng dương cùng với nhau tỏa sắc. Địa điểm đây cũng chính là địa điểm mà nhóm bạn gái ưa đến, tạo dáng và checkin các bức ảnh mùa xuân sáng rực.