Bạn đã biết thông tin về ngày hội thương hiệu với nhiều ưu đãi trên Lazada chưa? Trong ngày thứ 4 của tuần cuối cùng tháng 6 này Lazada sẽ tổ chức ngày hội thương hiệu vô cùng hoành tráng đấy. Đặc biệt với các bạn gái mê son môi thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Trong chương trình giảm giá khuyến mãi này đáng chú ý nhất là sản phẩm của Oreal Paris Balmain. Bộ sưu tập 12 cây son màu mịn môi Oreal Paris Balmain được giảm giá tới 39%. Cụ thể, mức giá niêm yết trên Lazada của bộ 12 cây son này là 3.096.000 VND. Nhưng nếu bạn sử dụng thêm mã voucher Lazada giảm giá trong ngày hội thương hiệu này sẽ được chiết khấu giảm giá 39%. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 1.880.000 VND là đã có thể sở hữu bộ sản phẩm này rồi.

Bộ sưu tập son màu mịn môi Oreal Paris Balmain 12 cây
Bộ sưu tập son màu mịn môi L'Oreal Pais Balmain 12 cây.jpg

Giá hiện tại là 1.880.000 VND, giảm 39% so với giá cũ 3.096.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Son màu mịn môi L'Oreal Paris Balmain là những mẫu son được giới trẻ ưa chuộng. Nó tô điểm lên môi của phái nữ một nét đẹp trầm ấm, trẻ trung sang trọng nhưng cũng không kém phần nổi loạn và thanh lịch. Các màu sắc được chọn lọc theo xu hướng thời trang. Bộ sưu tập son mịn môi mới mang lại cho giới trẻ con gái hiện đại ngày nay sự cuốn hút xinh đẹp trong mọi thời điểm. Bạn hãy chọn cho mình một loại son đem lại sự quý phái quyến rũ theo phong cách của bạn. Hãy đen với bộ son mịn môi bộ son nói lên tính cách, cá tính riêng của mình. Với Chất lượng son màu cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng không phai không trôi. Đồng thời giúp làm đôi môi của bạn mềm mịn môi. Giúp bạn luôn tự tin kiêu hãnh trước các đấng mày râu khi xuống phố hay dạ tiệc hay đi công việc.

Phiên bản giới hạn toàn cầu: Khi cái đẹp là tất cả
Cho ra mắt 12 màu son mịn mang tính đẳng cấp cao có thương hiệu thời trang quốc tế Balmain. Kết hợp cùng nhãn hàng mỹ phẩm toàn cầu L'Oreal Paris được các bạn trẻ săn đón trên toàn thế giới :
- 4 sắc màu tông đất : Dòng Glamazone. Mang tính đột phá Trầm ấm nhưng không kém phần nổi loạn. Vỏ xanh ngọc được phái nữ rất yêu quý.
- 4 sắc màu sang trọng : Dòng Couture. Màu này nói lên sự Sang trọng quý phái theo cách của riêng người dùng. Màu sắc này nói lên sự kiêu sa, thanh lịch. Những phái đẹp cuồng makeup màu này rất phù hợp. Vỏ đen tuyền.
- 4 sắc màu cá tính: Dòng Rock. Đây là son khi tô lên đôi môi sẽ toát ra sự Cá tính và mạnh mẽ chính là bạn. Son có màu sắc độc và lạ nói lên cá tính riêng của bạn.

Vỏ xanh dương
Tất cả các Thỏi son như những viên ngọc được mài dũa tuyệt vời và in thương hiệu Balmain x L'Oreal Paris chạy dọc đẳng cấp. Đó không phải là son môi, đó là cá tính của bạn.

Thông tin sản phẩm
Phiên bản giới hạn toàn cầu Kết hợp với thương hiệu thời trang Balmain 12 màu son đẳng cấp. Biểu tượng của thời trang, có ý nghĩa phong thuỷ, in thương hiệu Balmain x L'Oreal Paris dọc thân son đẳng cấp.

Hướng dẫn mua hàng trên Lazada với mã giảm giá
Mặc dù chương trình ngày hội thương hiệu sẽ giảm giá cho bộ sản phẩm 12 cây son môi. Nhưng để nhận được ưu đãi giảm giá bạn phải sử dụng một mã voucher giảm giá Lazada của nhà bán hàng này.

Bạn chỉ cần nhập mã code: LOREALLZD vào ô nhập mã ở bước thanh toán cuối cùng. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động chiết khấu cho bạn 39% giá trị đơn hàng.
Lưu ý: Bạn phải nhập đúng ký tự và định dạng của mã code. Vì nhiều mã giảm giá Lazada có phân biệt chữ viết hoa và chữ viết thường. Nếu bạn nhập sai định dạng thì mã voucher giảm giá sẽ không có hiệu lực. Bạn có thể tìm hiểu bài viết về hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada của chúng tôi tại đây.