Nhu cầu về việc chụp ảnh gia đình được nhiều người quan tâm tại Sài gòn- tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chụp hình gia đình tại Sài gòn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.
Từ khi ra đời Studio Lavender luôn nhận được đánh giá cao của quý khách hàng đặc biệt là những gia đình đã chụp hình tại đây.

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự quan trọng trong từng bức hình mà chúng tôi chụp cho khách hàng đó phải là những khoảng khắc hạnh phúc, yên bình và thoải mái nhất. Từ khi thành lập Studio Lavender luôn là lựa chọn hàng đầu khách hàng bởi:
Studio sở hữu đội ngũ photographer chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu tâm lí và đặt niềm tin trong từng bức hình.
Chất lượng in ấn vào loại bậc nhất hiện nay, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu dù ảnh của bạn có lưu giữ cho đến đời con, cháu cũng không bị ố, nhòe, mất màu.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi và chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.
Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại chất lượng đảm bảo phục vụ quý khách hàng được tận tình, chu đáo.
Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu.
Xử lí tất cả mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất có thể.
Thực hiện các cam kết đúng như trong hợp đồng đã ghi với khách hàng không có chi phí phát sinh trong quá trình chụp hình.
Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu thêm nhiều thế mạnh khác như:
Hệ thống studio phân bố rộng khắp cả nước để phục vụ tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu.
Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm đạt được nhiều giải thưởng nổi tiếng đồng hành cùng bạn.
Hệ thống máy móc của trung tâm được đầu tư hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng ảnh khi thành sản phẩm.
Giá cả vô cùng cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường.
Dịch vụ là trọn gói, cam kết không phát sinh. Tham khảo chi tiết tại website: lavenderstudio.vn các bạn nhé!