Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas là kênh đầu tư mang về lợi nhuận KHỦNG, là cuốn SỔ TIẾT KIỆM TRIỆU ĐÔ. Nhưng ít ai biết được rằng cũng chính kênh đầu tư này lại trở thành cuốn sổ tiết kiệm triệu đô mà không phải ai cũng có được cho mình để sở hữu. Vì vậy, đây là thời cơ “chín muồi” để đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An.
Với khả năng sinh lời vượt trội cũng như mang đến độ an toàn nhất định thì Vinpearl Nam Hội An là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Nhiều khách hàng cho rằng chính vì khả năng sinh lời của dự án cao hơn và ổn định lại an toàn hơn so với kênh đầu tư khác nên anh quyết định đầu tư thêm một căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.
Quả thực, với mức lợi nhuận khách hàng được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, trong đó 10 năm đầu tiên Vingroup cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm, thì biệt thự biển Vingroup chính là “miền đất hứa” mang lại lợi nhuận hấp dẫn vô cùng. Hơn 1.500 khách hàng đã “xuống tiền” mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để đầu tư chính là minh chứng tốt nhất.
Với nhiều khách hàng, nhất là những người về hưu, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi sau nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường thì điều quan trọng là đầu tư vào đâu mà không phải đau đầu lo phương án kinh doanh và lo “ngay ngáy” vì những rủi ro rình rập. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn định và an toàn. Trong trường hợp ấy, đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup là một sự lựa chọn hàng đầu, Anh Tuấn nói.
Thêm vào đó thì khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Nam Hội An, ngoài những cam kết lợi nhuận cao, danh tiếng và uy tín thì Vingroup còn có một lợi thế đặc biệt, đó là phát triển được chuỗi các khu nghỉ dưỡng, nhờ đó, khách hàng mua biệt thự ở Hội An vẫn có thể đi nghỉ ở nơi khác như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… chứ không bị bó buộc ở một nơi khi mua của chủ đầu tư khác. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt Vinpearl – Vingroup mang lại cho nhà đầu tư.
Đầu tư Nam Hội An: An tâm tuyệt đối về chủ đầu tư
Cho dù như thế nào, lợi nhuận ra sao, ưu đãi đến như thế nào thì điều quan trọng tiếp theo khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl chính là sức hấp dẫn từ chính dự án và uy tín của chủ đầu tư.
Uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua biệt thự biển. Vì thế, dự án của những chủ đầu tư mới thường khó bán hơn dự án của Vingroup. Lý do quá rõ ràng, Vingroup là một thương hiệu mạnh”, bà Thuỷ nói.
Xem thêm: bất động sản nghỉ dưỡng