Yên Dũng Resort & Golf Club là Công trình khu nghỉ dưỡng biệt thự và sân golf lần thứ nhất xuất hiện tại vào Bắc Giang. Dự án này nằm chiêu trò Hà Nội thủ đô chỉ Gần 50 km Từ hướng quốc lộ Một và do công ty TNHH NQK làm chủ đầu tư. Với tổng vốn xây dựng lên tiếp theo hàng ngàn tỷ VND, Dự án hi vọng đang đem đến 1 nơi du lịch, thư giãn dịp cuối tuần cho Một vài du khách thủ đô và nhiều tỉnh lân cận.

Hiện, ngoài dịch vụ chơi golf thì Những bạn cũng đặc biệt bị cuốn hút tiếp theo vẻ đẹp của khu biệt thự cùng Những chính sách đầu cơ kết quả.

Bình yên giữa núi rừng

Khu biệt thự được xây dựng trên đồi thảm thực vật xanh mướt nương Thông tin sườn đồi thuộc dãy núi Nham Biền với góc nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ khu sân golf Yên Dũng và hòa mình trong ở khung cảnh của làng quê Bắc Bộ nước ta.

Không Một số vậy, Những căn còn có tầm nhìn ra mặt hồ nước long lanh, sở hữu vị thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời mang lại sự thịnh vượng và trù phú cho gia chủ.

3 loại biệt thự chính mà CĐT sẽ mở rộng ở Đây là:

+ Căn Bungalow có S 170 m2/1 đơn vị ngủ tích hợp sân vườn

+ Căn 240 m2/3 bộ phận ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

+ Căn 400 m2/4 phòng ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

Tất cả Những căn biệt thự đều được xây dựng Thông qua lối kiến trúc hiện tại đại pha lẫn phong phương án tân cổ điển vô cùng hài hòa và sang trọng. Màu sơn trắng nổi bật trên nền nhiều thảm cỏ xanh mướt Đó là chưa kể nội thất trang bị trong nhà đến Thông tin Các thương hiệu nổi tiếng tạo ra 1 không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Mọi ngóc ngách ở bên vào và bên ngoài căn biệt thự đều là Một vài “góc sống ảo lý tưởng” để cho người mua nhà có Một số soot hình hấp dẫn nhất.

Dự kiến nhờ tiến hành Thông tin cao độ nên Một vài căn biệt thự đều sở hữu nhiều góc view và tầm nhìn đầy đủ tuyệt đối không có góc chết ra không gian xung quanh.

Một vài chính sách đầu cơ

Đối với Những người mua nhà là chủ nhân của căn biệt thự Yên Dũng sẽ nhận được Một số chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời Đó là:

QNK đảm bảo chi trả 10% trị giá hợp đồng/năm. Nếu đem khoản tiền nhàn rỗi đi gửi tổ chức tín dụng khách hàng sẽ không bao giờ nhận được lợi nhuận cao đến vậy.
Tặng thẻ chơi Golf dài hạn và 12 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở “ngôi nhà thứ hai” của mình mỗi năm.
Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% mức vốn hợp Song song gian kéo dài trong vòng 14 năm và lãi 0% trong 12 tháng Đầu tiên.
ưu đãi bảng giá yên dũng resort khi sử dụng tất cả Các thương mại bao gồm (nhà hàng, đặt phòng, massage…)
Mọi Thông báo chính xác hơn nữa đang tiếp tục được cập nhật và đưa lên tới quý bạn chú trọng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: