Sapa là 1 khu vực được mẹ vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi tương đối nhiều. trong tương lai là giới thiệu các điểm du lịch Sapa rất hấp dẫn để bạn cũng có thể lưu giữ được các phút chốc tốt nhất của tuổi trẻ.



>>>> Tin liên quan:

- Kinh nghiệm đi Sa Pa tiết kiệm phần 1

- Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đi sapa phần 2

Fansipan

một số điểm du lịch độc lạ không có khả năng bỏ lỡ khi tour du lịch Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. đó là niềm tự hào của người việt, bởi vì Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại với khá nhiều loại động thực vật quý hiếm.

Tuy chỉ cách TT thị trấn Sapa khoảng chừng 9km về hướng tây Nam, ngoài ra để chinh phục được nó du khách bắt buộc phải mất tới vài ngày. bên cạnh đó dù thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng chính là một tham gia trải nghiệm tuyệt vời & đáng nhớ phải không nào?

Làng bản ở Sapa

Ở Sapa có rất nhiều bản làng và việc đi bộ từng bản này sang làng khác khi chuyến tham quan Sapa là một tham gia trải nghiệm đáng nhớ và thích thú của du khách. không những đi bộ thông thường, bạn cần trèo đèo, lội suối, đi qua các khu rừng, cây cầu để đến được với những phiên bản làng ở tại đây. thế nhưng đổi lại các bạn sẽ được tham gia trải nghiệm cảm xúc ở homestay, tìm hiểu, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn & tham gia những hoạt động sinh hoạt văn hóa, công huân, vui chơi của đồng bào dân tộc Sapa.

trong số những làng phiên bản ở Sapa thì bạn dạng Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là các bản thường được nhiều du khách ghé qua nhất.



Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu đầy đủ Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ lỡ điểm du lịch độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. để lên trên được đây, bạn cần mua vé 70.000VNĐ/vé/người. mặc dù thế đổi lại bạn sẽ được hòa mình trên các tuyến phố núi tràn trề dung nhan hoa & nhìn ngắm các phiên bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây. có thể nói rằng, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa & thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ qua điểm du lịch tuyệt vời này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không chỉ nổi bật và hút khách bở sự cao thượng mà còn bởi vì nó là vấn đề cao nhất của con đèo dài nhất Nước Nhà, Ô Quy biển. Đứng tại chỗ này, bạn cũng có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng rộng lớn, đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào khoảng mắt. đặc biệt quan trọng, chỉ có đứng ở cổng trời du khách mới có thể có được hết nét đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan & sự đáng sợ của các bờ vực hun hút không hề thấy đáy.

ngoài những điểm đến du lịch độc đáo ở Sapa kể trên, du khách cũng đừng bỏ dở thung lũng hoa hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. bởi vì đây đều là những danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.

Các chủ đề cùng chuyên mục: