Được tập đoàn Đất Xanh cho mở bán giới thiệu vào quý IV/2017 dự án Gem Riverside đang dần dần khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trên phân khúc BDS đặc biệt là thị trường khu vực Hồ Chí Minh.Dự án này với rất nhiều điểm lý thú lôi kéo được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu rư. Bài viets này tôi sẽ cộng khách mua nghiên cứu rõ hơn về dự án.
Phân tích những tiềm năng sinh lời hấp dẫn của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh : tìm hiểu tại đây
can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg
Tổng quát dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn nổi r tiếng danh tiếng về hàng đầu cũng như chất lượng trên phân khúc bất động sẩn.
Dự án được đầu tư với số vốn khá lớn 5500 tỷ đồng, với tổng diện tích xây dựng là 6, 7 ha , quy hoạch dự án bao gồm 12 block mang mỗi block gồm 35 tầng và tổng là 3100 căn hộ. Ngân hàng viettinbank là ngân hàng bảo lãnh, hướng dẫn về tài chính cho dự án.
Vị trí tọa lạc dự án Gem Riverside
Dự án nằm ngay trọng điểm Quận 2, kế bên có khu đô thị sầm uất Nam rạch Chiếc, ngay cạnh một vài trục đường giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành phố cũng như những quận liền kề như trục đường song hành cao tốc…tạo ra mạng lưới giao thông rất là thuận lợi.
Những tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside khách hàng có thể tham khảo ngay tại đây : vị trí Gem Riverside Quận 2
Dự án với 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp góp phần phát triển hệ sinh thái ven sông, thúc đẩy phát triển giao thông trục đường thủy và góp phần mang lại một môi trường sống trong lành, mát mẻ và thông thoáng cho khu vực này.
sở hữu địa điểm này được các chuyên gia và giới chuyên môn đánh giá là vị trí đẹp mang lại cho dự án này rất nhiều lợi thế như tạo nên mạng lưới giao thông đường bộ dễ dàng chỉ cần 10 phút quý khách sở hữu thể kết nối đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi đến quận 7, 05 hoặc 07 phút là quý khách sẽ tới được những trung tâm thương mại lớn như Metro, Vincom, Big C, hay những trung tâm y tế lớn như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Thảo Điền…
Từ vị trí này tạo nên liên kết vùng hết sức hấp dẫn như cách trọng điểm quận một khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe ,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng điểm thành phố mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…
Môi trường sống tại dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside sở hữu không gian sống xanh – sạch – đẹp nhờ hệ thống công viên xanh ngay trong bên trong dự án rộng 1,9 ha sở hữu một vài đường rợp bóng cây xanh mát.
Dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh của thành phố rộng 7ha được ví dụ lá phổi xanh của thành thị giúp đem đến cho khu vực này 1 môi trường sống thoáng khí, trong lành ít khói bụi, ồn ào giống các khu vực khác.
Dự án còn được hưởng lợi từ 2 con sông kế cạnh làm cho nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so với các khu vực khác , đồng thơi đem đến một bầu không khí thoáng mát.
do vậy mang một số tài liệu về dự án Gem Riverside, hi vong rằng khách hàng sẽ phần nào đây hiểu thêm về dự án cũng như sẽ chọn lọc dự án này là môi trường sống cho bản thân và gia đình.