MÔ TẢ CÔNG VIỆC
To uphold A La Carte’s standards and to be responsive to the instructions of the Spa Manager.

Spa therapists provide a variety of health and relaxation treatments in a friendly, professional, knowledgeable manner and in line with hotel standards to ensure maximum guest satisfaction

Duy trì các tiêu chuẩn massage trị liệu của À La Carte và làm việc với các hướng dẫn/đào tạo từ Trưởng Bộ Phận

Nhân viên trị liệu cung cấp một loạt các phương pháp điều trị sức khỏe và thư giãn theo phong cách chuyên nghiệp, am hiểu thân thiện và phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn để đảm bảo sự hài lòng vượt qua sự mong đợi của khách.YÊU CẦU CÔNG VIỆC
EDUCATIONAL REQUIREMENT:

N/A , has certificate in Spa/massage treatment would be preferable Yêu cầu về trình độ (không áp dụng), có chứng chỉ về massage, vật lý trị liệu là một lợi thế.

EXPERIENCES: N/A, have experiences in a hotel/resort Spa Department is an advantage Yêu cầu về kinh nghiệm: đào tạo những ứng viên không có kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm khách sạn là một lợi thế.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Competitive salary and all other benefits/ Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ tốt

Professional and friendly working environment Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

YÊU CẦU HỒ SƠ
Cover letter

Curriculum Vitae

Certificates Health

Certificates ID Card

04 Pictures (4x6)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Chức vụ:
Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 5113959555

Nộp hồ sơ tại: https://hotelcareers.vn/tuyen-dung/n...therapist/6394

Alacarte Danang Beach nằm trong bán kính chỉ 50 m từ Bãi biển Công cộng Phạm Văn Đồng. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và spa. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Các studio và căn hộ đi kèm khu vực tiếp khách và ăn uống, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước điện và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Một số có tầm nhìn ra biển.

Cả dịch vụ ăn uống theo kiểu gọi món lẫn tự chọn đều được phục vụ tại nhà hàng trong khuôn viên, trong khi đồ uống giải khát được cung cấp tại quầy bar. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp.

Quý khách có thể tận hưởng các hoạt động như lặn biển, lặn với ống thở, đi xe đạp hoặc câu cá. Các tiện nghi khác tại Alacarte bao gồm phòng trò chơi, sân chơi trẻ em, thư viện và câu lạc bộ trẻ em.

Alacarte Danang Beach cách Bãi Biển Mỹ Khê 900 m và Chợ Hàn 3 km. Ngũ Hành Sơn và Bãi biển Non Nước đều nằm trong khoảng cách 8 km từ nơi nghỉ này. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách đó 6 km.

Các chủ đề cùng chuyên mục: