sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud tphcm quận Bình Tân 0938433289

Các cái sáp vuốt tóc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp không thể thiếu trong giới trẻ ngày nay đặc biệt là các s.phẩm sáp vuốt tóc tạo màu. Là san pham không chỉ giúp khắc phục được hàng loạt những nhược điểm trong quá trình tạo kiệu cũng như sáng tạo màu tóc cho mái tóc nam mà còn là xu hướng khiến đẹp không thể thiếu đối với phái mạnh. Tuy nhiên việc sử dụn sáp vuốt tóc tạo màu cũng gây ra đông đảo ái kiêng dè cho người dùng bởi trước thông tin sử dụng san pham này sẽ gây ra tình trạng rụng tóc hay gây hư tổn cho da đầu
Sáp vuốt tóc màu là s.phẩm sáp tạo màu tạm thời cho tóc với năng lực lên màu ngay khi sử dụng nhưng chỉ buộc phải gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng có khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thông kém cỏi.
Sáp vuốt màu tóc Ash Mud sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và tiện lợi cho bạn thoả thích với bắt mắt yêu thích.
Hướng Dẫn dùng:
- Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thông xoàng xĩnh)
- Vuốt sáp trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhất
Chú ý:
- Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.
- Bảo quản Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
- Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận
- Sau khi bạn gội đầu sẽ hết màu.

làm sạch và chăm sóc tóc
Để tránh cho tóc khỏi những hư tổn điều bạn cần quan tâm hơn bao giờ hết đó là khiến sạch và chăm sóc tóc ngay sau khi dùng san pham này kể cả khi s.phẩm sáp vuốt tóc tạo màu bạn dùng tốt đến đây.