thi công căn hộ High Intela là CĐT nàoHOTLINE:0938 909 901

Theo nguồn tin buổi tối mật rất có khả năng chung cư can ho High Intela HOT khu Nam sẽ do doanh nghiệp Unihome đứng ra mang tới chính bởi những thông tin dưới đây được san sẻ và ký kết giữa chủ công trình LDG Group và tập đoàn cách tân và phát triểnSáng 1/12/2017, LDG Group đã công ty Lễ ký kết Hợp tác đối tác có kế hoạch với doanh nghiệp chủ Thị Trường tpHCM Unihomes trong việc cung cấp, sale các chung cư khu dự án xúc tích và ngắn gọn do LDG Group đầu cơ và phát triển tại TP.HCM.

tổng quát về căn hộ dự án High Intela Quận 8

P.KD dự án công trình High Intela: LDG Group

công ty lớn phát triển: pháp nhân thị trường căn hộ lớn

Tên gọi công trình: High Intela

đơn vị thi công: (đang đấu thầu)

địa điểm VÀNG: sàn đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Sài Gòn

kích cỡ khoảnh đất: 56.000m2

quan cảnh cây xanh (tiện ích): 57%

hệ số thi công: 43%.

nhà băng đảm bảo chung cư dự án High Intela: nhà băng Vietinbank

gia công bằng chất liệu bàn giao chung cư High Intela: Nội thất cơ bản thời thượng.

thời kì bàn giao: Năm 2019
chung cư High Intela bao gồm được vị trí hàng đầu số 1 ở Quận 8 với những yếu tố không ngừng tăng giá “đột biết” khi ở chung cư High Intela ngay hôm nay.

dự án High Intela tại ngay mặt tiền mặt đường lớn Võ Văn Kiêt, Quận 8 tiếp giáp đường chính Vành Đai Trong (quy khạch nước nhà tới năm 2020). Được nhận định và đánh giá là địa điểm ĐỘC TÔN tại hcm mà ít dự án nào tất cả được đã làm tăng thêm giá trí lôi cuốn về đầu cơ tương tự như là muốn tất cả được dự án chung cư High Intela của những quý khách thông thái trong gia đoạn đầu.

riêng biệt, với vị trí chung cư High Intela khi Quý đơn vị đầu tư khác có được căn hộ không khó kết nối mang lại các Quận nằm giữa Hồ Chí Minh chuẩn y trục đường lớn Võ Văn Kiệt khoảng độ 15 phút đi. Hay từ căn hộ High Intela chủ nhân căn hộ cũng có thể giao kết rất dễ cho trung tâm Sài Gòn Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Mình cũng độ chừng 1/4 giờ chuyển dịch.

Theo đó, LDG Group dự kiến sẽ giao Một số loại công trình khu chung cư theo loại dự án có khoa học mà cty này vừa khởi công thành danh tại khu Nam Hồ Chí Minh.

với đó, vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, LDG Group có xây dựng đầu cơ Những loại dự án khu công trình thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu chung cư tuyệt đối hoàn hảo High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu chung cư tuyệt vời tất cả hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

Tham khảo những dự án Unihome hỗ trợ và nhà cải cách và phát triển lớn mạnh khác cung cấp để có cách nhìn thổng thể

căn hộ Saigon Avenue
Samsohora Riverside căn hộ ngay cầu Đồng Nai, Biên Hòa

LDG Group hiện đang là P.KD dự án những dự án khu chung cư tại TP.HCM được không ít khách hàng chọn lọc như khu dự án ven sông Marina Tower, khu chung cư khoa học ven sông can ho Saigon Intela, khu nhà ở mua bán The Viva City, Khu Trung tâm thương mại Viva Square và các căn hộ quy mô lớn khác.

LDG Group là 1 số ít các công ty thị trường căn hộ niêm yết trên khu tài chính và gồm tổng của cải lên mang lại hơn 3.000 tỷ đồng.

LDG Group cũng là doanh nghiệp nhất phát triển dòng mặt hàng chung cư logic Việt Nam.

Việc LDG Group hóa thành đối tác doanh nghiệp có kế hoạch mang cùng Unihomes sẽ tạo nên bước đi đầu tiên để tiến triển mạnh hơn nữa dòng hàng hóa sản phẩm ưu việt và hợp với xu hướng mua nhà tại các thành phố lớn bây giờ, hơn cả là trong bối cảnh TP.HCM đang lắp đặt tỉnh thành hợp lý cho hơn 12 triệu dân cư đây.