căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang có những chuyển biến trẻ khỏe về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , đường Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng cách tân và phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ Thành lập và hoạt động. Nhưng phải nói trong những năm gần đây rất nhiều các dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu xây lắp ở đây với đa dạng mức ngân sách và ăn diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .


Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
Căn hộ chung cư là nơi sống lý tưởng nhất hiện phù hợp với nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong có cuộc sống bình yên . Không bao giờ làm bế tắc một khách hàng nào chủ đầu tư chi tiêu căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

Với quy mô dự án lên tới 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 tương thích cho nhiều gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside có cuộc sống thực sự thoải mái, hưởng thụ hết giá trị cuộc sống.
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để gồm thể dọn về căn hộ còn mới.

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là phòng an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của các bạn và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư có lãi nhất.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về cơ sở giao thông

Khu Đông Xì Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các con đường đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã nối liền khu với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở vị trí đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng mặt đường quốc lộ 13 , mặt đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội lập cập tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của khu vực.
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm quan tâm sức khỏe hiện đại và chất lượng bậc nhất khu vực hiện nay, đảm bảo cuộc sống gia đình bạn tốt nhất có thể về mọi mọi mặt. Đó là toàn bộ những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside mang lại cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ có tiện ích đầy đủ để mang đến cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và sang trọng cao cấp. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với rất đầy đủ tiện ích từ trung tâm Thương mại dịch vụ những tầng đa dạng sản phẩm được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.
Siêu thị coopmart & metro chỉ biện pháp Fresca Riverside vài phút
Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn có các tiện ích ship hàng cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của gia đình ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ khá nhiều nước đem lại cho bạn và khách hàng sự mới mẻ và ngon miệng. Những gia đình có trẻ em cũng không còn phải lo lắng vấn đề khu vui chơi dành riêng cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã có khu vui chơi dành cho mọi lứa của con bạn.

Đó là mọi những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside gồm được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

Và còn hàng loạt điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.