Phụ nữ trung niên thường đối mặt với tình trạng nám da rất nặng nề, và hầu hết đa số 50% phụ nữ bắt đầu 40 tuổi rất dễ bị nám. Vậy tại sao lại như vậy? Và nám sau khi trung niên trị có hết hẳn không? Nguyên nhân và cách điều trị cũng như dự phòng là như thế nào?

Chúng ta cùng các chuyên gia trị nám da và tàn nhang phân tích chuyên về đề tài nám da tuổi 40 trở đi bạn nhé!
Tại sao trị nám da tuổi 40 lại khó khăn như vậy?

Theo thống kê gần đây, có đến 80% phụ nữ khi bước sang tuổi 40 phải đối mặt với tình trạng da sạm nám tuy nhiên, việc trị nám da mặt ở tuổi trung niên lại gặp không ít khó khăn, khiến nhiều người không thành công.

Nguyên nhân phổ biến cho nám da tuổi trung niên là như sau:
Suy giảm nội tiết tố nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh gây ra nhiều vấn đề trong đó có sạm nám, tàn nhang. Giai đoạn này, lão hóa da ngày càng mạnh, làm giảm khả năng chống đỡ trước những tác hại của môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, việc trị nám da mặt sai phương pháp, không có biện pháp chăm sóc da hợp lý cũng là lý do khiến tình trạng nám ngày càng phát triển nhanh hơn và khó điều trị hơn.

Lão hóa làm giảm hiệu quả trị nám da mặt: Muốn có làn da trắng sáng, sau khi điều trị nám da cần có thời gian để da tái tạo, phục hồi. Tuy nhiên, trong thời kỳ này, quá trình tăng sinh tế bào da non mới giảm rõ rệt, nên bạn thường thấy được kết quả trị nám muộn hơn, cần đầu tư thời gian và công sức hơn.

Nám ở tuổi trung niên thường là nám sâu và nám lâu năm: Không chữa trị nám nhanh chóng, kịp thời là sai lầm rất nhiều người mắc phải. Trị nám da cho người trung niên không hề đơn giản bởi nám thông thường đã phát triển trong nhiều năm, ăn sâu vào bên trong da nên sẽ khó điều trị hơn loại nám mới hình thành.

Vậy bạn đã nắm được phần nào về nám da ở tuổi trung niên. Hãy bắt đầu dưỡng da trước khi đã quá muộn bạn nhé! Và khi bạn đã chọn được cho mình dòng sản phẩm tốt tại sao bạn lại từ chối. Serum trị nám tàn nhang của Narguerite rất tốt, không những trị nám mà serum còn giúp dưỡng trắng da và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Hãy chọn chúng tôi để chúng tôi chăm sóc toàn vẹn cho bạn nhé!