Sau một thời gian sửu dụng, máy điện thoại iPhone 5 của bạn bị rơi rớt quá nhiều lần, vỏ máy bị trầy xước, rạn nứt, méo mó gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị. Lúc này bạn muốn thay vỏ iPhone 5 mới, vậy khi tiến hành thay vỏ mới bạn cần lưu ý những gì. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ biết thêm thông tin chi tiết.thay vỏ iPhone uy tín tại Maxmobile

Có nên thay vỏ iPhone 5 mới?

iPhone 5 cũng như các dòng iphone khác sở hữu bề ngoài đẹp mắt và sang trọng, hiện đại với bộ khung bằng kim loại chắc chắn. Tuy nhiên, theo thời gian, trong quá trình sử dụng, vỏ iphone bị trầy xước, rạn nứt là điều không không thể tránh khỏi. Thay vỏ iPhone 5 có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn do đó trước khi thay vỏ iPhone, bạn cần tìm đến những cửa hàng, trung tâm đáng tin cậy để tiến hành thay vỏ đảm bảo về chất lượng cũng như tránh được tình trạng bị “luộc máy”

Vỏ iPhone 5 thay mới được lấy từ đâu?

Tính đến thời điểm này thì iPhone 5 không còn được sản xuất nữa. Thực tế rằng các cửa hàng thay vỏ iPhone 5 hay iPhone chung khi thay thế vỏ iPhone mới đều lấy vỏ từ những máy bị hư về phần cứng và vỏ vẫn còn mới, đẹp để thực hiện thay vỏ mới cho bạn và người dùng có thể kiểm tra iPhone 5 chưa thay vỏ khi đi mua máy.

Những lưu ý khi tiến hành thay mới vỏ iPhone 5

Trước khi thay vỏ iPhone 5 chính hãng , bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Hãy xác định xem vỏ iPhone 5 của mình đã thực sự xuống cấp hay chưa, bởi nếu tiến hành thay vỏ mới cho iphone thì chắc rằng vỏ iphone của bạn sẽ không còn zin nữa.

+ Cần xác định xem bạn cần thay vỏ iPhone 5 đã cũ, hỏng thành một bộ mới giống với vỏ cũ hay được thay đổi sang màu khác hay tân trang vỏ độc, lạ.

+ Hãy tìm một cửa hàng đã có uy tín, chất lượng linh kiện thay thế phải được đảm bảo.

+ Trước khi thay vỏ, bạn cần kiểm tra xem vỏ mới có phải là hàng chính hãng hay không và cần check in ngay khi thay xong để xem rằng việc thay mới có ảnh hưởng đến sóng điện thoại của máy.

+ Có nên khắc imei trên vỏ mới? Nếu có hãy ghi nhớ: Khắc iMei lên vỏ mới phải trùng với vỏ cũ, khay sim của máy phải trùng với màu vỏ của thiết bị, cần tham khảo giá thật kỹ lưỡng để không bị ép giá, thay với giá thật hợp lý.Vỏ iPhone 5 nhiều màu sắc để lựa chọn tại Maxmobile

Gợi ý địa chỉ thay vỏ iPhone 5 TỐT NHẤT hiện nay

Vỏ iPhone 5 trên thị trường có rất nhiều, giá thành cũng rất da dạng. Tuy nhiên nhiều khách hàng đến với trung tâm Maxmobile đều chia sẻ rằng: Sau khi thay vỏ mới thì thấy dễ bay màu, nước sơn không được mịn, các góc cạnh và viền không còn được khít như trước.

Hãy đến với MaxMobile chúng tôi bởi:

+ Maxmobile là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận thay vỏ iPhone 5 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay

+ Sử dụng linh kiện vỏ linh kiện chính hãng có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Thay viền iPhone 5 đảm bảo khít, không bị hở hay cong vênh

+ Quá trình thay vỏ, độ vỏ sẽ tuyệt đối không làm ảnh hưởng cho dù là nhỏ đến phần cứng và phần mềm của điện thoại.

==>>Tham khảo các dịch vụ thay kính điện thoại tại Maxmobile

Với những gì đã có, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và gửi gắm điện thoại của mình vào Maxmobile – Một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để thay vỏ iPhone mới.