CÁCH KIỂM TRA kết liên GÃY 404 tặng WEBSITE
Đâu là cách rà soát liên kết gãy 404 cho website đơn giản nhất? Chắc hẳn chúng mỗ đều biết liên kết gãy nhiều tác hại như nắm nà đối xử với website nếu như chớ nà? Những người đang dùng WordPress đều có trạng thái còn sử dụng plugin Broken Link Checker được nghỉ trường đoản cú động lớp các liên kết bị khuyết điểm 404 tốt bạn giàu dạng chữa năng xóa béng. Tuy nhiên những người khác không trung dùng WordPress thời sao? Và plugin Broken Link Checker rất qua đời tài vốn liếng, bạn càng nhiều giàu bài viết lách trong website thì y sẽ càng tạ thế giỏi nguyên lót xử lý.
tuy rằng nhiên, việc dạo các kết liên gãy trong suốt website chớ phải hoàn trả tinh khoanh tay năng dùng các xít vụ ra bộ tổn phí, nhưng ở đây tao sẽ giới thiệu tới bạn 4 phương tiện lắm dạng giúp bạn khoảng các liên kết gãy trong suốt website hoàn tinh miễn chi phí và giò hình hưởng đến website.
Cách rà soát liên kết gãy 404 tặng website
1. Xenu Link Sleuth xem thêm: nạp mực máy in quận 7 Chất Lượng
Xenu nói chuẩn xác hơn nghỉ là một phương tiện dọ lùng vớ liên kết cụm từ một website bất kỳ chẳng không nếu chỉ có chức hay cỡ kết liên bị lỗi 404. Cách thức hoạt động mức ngơi là crawl liên kết theo kiểu bắc cầu trường đoản cú trang này sang trọng trang khác và làm bộ làm tịch thống liệt kê chật đủ cho bạn sau lát y crawl xong. tuy rằng nhiên, vì crawl theo kiểu đấy vì vậy nếu như website bạn có có trang thời sẽ khá mất thời gian tốt ngơi crawl xong đấy.
Cách thẩm tra kết liên gãy 404 cho website
Cách kiểm tra kết liên gãy 404 cho website
nhút nhát phân phát bây chừ ra link bị 404, bạn có thể tống chuột giả dụ vào ngơi rồi lựa URL Properties được tính nết link đó nằm trong suốt trang này được bạn biết.
2. ScreamingFrog Spider SEO
nếu như Xenu chỉ nhiều nhiệm mùa thâu thập liên kết mức website rồi ra cái vẻ về cùng các tính chất căn bản thời ScreamingFrog sẽ lắm vai trò như một phần mềm tương trợ SEO thắng hơn bởi ngơi có thêm các chức hay phủ phục vụ việc SEO như phân tích các chỉ số phận mực liên kết, kiểm tra kết liên, rà SEO Onpage,….
Cách kiểm tra kết liên gãy 404 cho website ảnh 2
Phần mềm mỏng nà tuy rằng miễn là phí tổn song y sẽ giới kì hạn bạn thâu thập tối đa là 500 liên kết. nếu như bạn muốn dùng có hơn thời sẽ làm bộ làm tịch phí là 99 bảng Anh mỗi một năm. hi vọng chung giả dụ bạn thứ yếu thục có ra y thời cái giá đấy chớ phải là mắc đỏ.
3. LinkChecker
nếu bạn là đơn người dùng Linux thời có trạng thái dùng công cụ nà đặt kiểm tra kết liên gãy, ngơi tương trợ rất nhiều nền tảng như Windows, Ubuntu, Linux (hỗ trợ command line) và thậm chí là bạn giàu thể ghim y vào Web Server rồi sử dụng trên vá víu trường học web. nom chung nếu như bạn còn có đơn máy chủ kiếm mạnh thì có trạng thái gài cái này vô và rà cho nó lẹ.
Cách kiểm tra kết liên gãy 404 biếu website hình 3
4. Google Webmaster Tools
Cách thẩm tra liên kết gãy 404 tặng website hình 4
ảnh website: giathuochapu.com
công cụ Google Webmaster Tools thời quá thân thuộc rồi và hầu hạ như chúng mỗ sử dụng ngơi mỗi một ngày. Và trong đó nghỉ lắm một tâm tính năng đấy là thâu thập và thống kê các liên kết bị tội lỗi có trong suốt website, bạn giàu thể quãng thấy y ở phần thâu thập kim ô liệu -> tội thu thập mặt trời liệu cái thần hồn.