Iphone 6s plus cảm ứng lúc được lúc không hiện nay không còn xa lạ đối với người dùng, mặc dù đây là một sản phẩm có thiết kế sang trọng và quý phái, sở hữu một màn hình chất lượng cao giúp cho việc hiển thị các hình ảnh trở nên chi tiết và chân thực nhất cho người dùng trãi nghiệm. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng và hầu hết các thao tác trên điện thoại của chúng ta đều là việc cảm ứng nên lâu ngày làm cho việc cảm ứng trên màn hình trở nên không còn nhạy giống như lúc mới mua điện thoại.

Khi gặp phải lỗi cảm ứng lúc được lúc không thì sẽ gây ra một số phiền phức cho mọi người khi sử dụng, cản trở các nhu cầu của các bạn trên máy như là chơi game, làm việc, đọc báo…. Gặp phải lỗi này khiến cho mọi người rất lo lắng, không biết điện thoại của mình có bị làm sao hay là không, tại sao lại gây ra lỗi không cảm ứng được và cách để khắc phục nó như thế nào. Nắm bắt được vấn đề của khách hàng nên chúng tôi đã đưa ra các nguyên nhân phổ biến cho mọi người được biết cũng như cách để khắc phục nó cho mọi người sử dụng được tốt nhất.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s plus cảm ứng lúc được lúc không

-Sử dụng một miếng dán màn hình điện thoại quá dày sẽ làm cho việc thực hiện cảm ứng trên màn hình không được nhạy bén nên làm cho iphone 6s plus cảm ứng lúc được lúc không.

-Làm rơi điện thoại nhiều lần hay làm rơi điện thoại từ trên cao khiến cho điện thoại của bạn bị va đập mạnh làm hư hỏng các linh kiện bên trong điện thoại, và trong đó bị hư hỏng ic cảm ứng khiến cho việc cảm ứng trên màn hình gặp phải lỗi.

-iphone 6s plus là chiếc điện thoại không có tính năng chống nước nên nếu như bị nước vô sẽ làm oxy hóa các linh kiện trong đó có màn hình nên làm cho việc cảm ứng không được tốt.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ hay hàng xách tay tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng cho bạn sử dụng, vì thể sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ gặp phải tình trạng cảm ứng lúc được lúc không trên màn hình điện thoại.

-Cài đặt nhiều các ứng dụng lên điện thoại hay dùng phần mềm bên thứ 3 can thiệp sâu vào bên trong hệ thống khiến cho nó bị lỗi và xung đột phần mềm khiến cho iphone 6s plus cảm ứng lúc được lúc không .

-Một nguyên nhân khác rất hiếm khi xảy ra và gặp phải đó chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, vì các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi đưa đến tay người dùng.

2.Cách khắc phục iphone 6s plus cảm ứng lúc được lúc không

-Nếu như bạn vô tình làm rơi điện thoại vô nước thì cần phải ngay lập tức lấy máy ra ngay, típ theo đó là tắt nguồn điện thoại và đưa đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để khắc phục kịp thời.

-Kiểm tra xem miếng dán màn hình của bạn là nguyên nhân hay là không bằng cách tháo miếng dán màn hình ra, sau đó thì thực hiện việc cảm ứng trên màn hình xem có được hay là không, nếu như vẫn cảm ứng được và tốt thì lỗi do miếng dán màn hình, vì thế chỉ cần thay một miếng dán khác là có thể sử dụng típ tục được.

-Trường hợp do máy bị xung đột phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng cách Restore lại máy. Lưu ý cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc Restore này vì sẽ làm mất hết dữ liệu trên máy.

-Màn hình iphone bị hư hỏng nên gây ra tình trạng cảm ứng lúc được lúc không thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ để khắc phục tốt nhất.

-Khi mới mua điện thoại về và gặp phải lỗi thì đó chính là do lỗi của nhà sản xuất, bạn hãy đem máy đến các trung tâm bảo hành của apple để đổi mới sản phẩm khác sử dụng.

Nếu bạn ở tphcm và chưa chọn được cho mình một trung tâm để sửa điện thoại thì hãy đến với Thuận Phát Mobile, đây là một trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế và tay nghề chuyên môn cao.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101