Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn cùng với nhà nghỉ

Sau đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ, phòng thay đồ, phòng tắm hay trong nhà vệ sinh…

1/ Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn nhà nghỉ :

Khi đi off xa, chúng ta bắt buộc phải ở các nơi hoàn toàn xa lạ. Việc đề phòng bị quay lén trong sinh hoạt cá nhân vẫn luôn là một lưu ý. Bài này, em bàn về cách phát hiện tất cả camera quay lén, chỉ ứng dụng với camera áp dụng tia hồng ngoại.
Camera thường không quay được ban đêm vì phải cần đèn. Camera hồng ngoại đuợc tận dụng nhiều hơn cho mục đích quay lén cả ngày và đêm. Vì vậy, cách phát hiện nó như sau :
áp dụng điện thoại di động có camera, quét một vòng tại các khu vực mình nghi ngờ. Nếu phòng đó có gắn camera hồng ngoại, nó sẽ sáng đèn trên màn hình điện thoại.
Cách kiểm tra như sau : Lấy một cái remote bất kỳ, nhấn vài nút và chĩa ống kính điện thoại vào đó. Nó sẽ sáng đèn trên màn hình. Trong khi mắt thường không thể thấy.
Đây là 1 trong những cách đơn giản nhất do Chúng tôi nghiên cứu và ghi nhận lại được trong quá trình tạo hình chữa cùng với lắp đặt camera ở tất cả tất cả tỉnh thành trong nước cho khách hàng. chúng ta có thể sử dụng ngay hiện nay để tránh phải bắt gặp “cảnh nóng” của mình cùng với người yêu khi đang vui vẻ bên nhau nhé.


2/ Cách làm sao để phát hiện camera quay lén trong phòng thay đồ :

Xin vui lòng gởi điều này đến chúng ta của chúng ta để phổ biến vấn đề này đến công chúng. Để ngăn cản các quý bà vô tội khỏi máy quay lén. .
ở trước phòng thay đồ lấy di động của bạn và bảo đảm rằng mình có thể gọi điện thoại…
Sau đó vào trong, lấy di động của các bạn và gọi điện. .
Nếu chúng ta không thể gọi điện. ! ! ! !
Có máy quay lén…
Đây là do sự can thiệp của cáp quang trong khi truyền tín hiệu.


3/ Cách làm thế nào để tìm phát hiện camera quay lén lắp trong văn phòng hay trong nhà :

a/ các bạn có thể mua các loại trang bị phát hiện camera quay lén.
b/ tận dụng lấy cái điện thoại đang xài , chuyển sang chế độ quay phim, rà hết căng phòng, chổ nào thấy trên màn hình quay phim có một đóm đèn sáng chớp tắt thì y như rằng tại đó có máy quay, bạn có thể kiểm chứng bằng cách lấy một cái remote tận dụng điện thoại đưa vào cái đèn trên remote sau đó bấm loạn xạ, chúng ta sẽ thấy trên điện thoại cái đèn ấy chớp tắt liên tục mặc dù nhìn mắt thường thì không gây thấy được một chút ánh sáng nào, vì như thế mắt thường không trông thấy được tia hồng ngoại…
Cách này duy nhất xài được cho máy quay có đèn hồng ngoại (dùng quay cả vào ban đêm).


4/ Làm sao để phát hiện gương 2 chiều trong phòng thay đồ :

Đã có nhiều trường hợp mọi người gắn máy tất cả tấm gương 2 chiều trong phòng thay đồ nữ hoặc phòng tắm hoặc phòng ngủ.
cực khó để thực sự nhận biết bề mặt khi chỉ nhìn bằng mắt. Vậy, làm sao các bạn xác định được loại gương mình đang soi vào là gương gì?
Khi chúng ta đi vào nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng khách sạn, phòng thay đồ, v.v, bao nhiêu người trong bạn biết chắc rằng cái gương treo trên bức tường là tấm gương thực sự, hoặc thực chất lại là gương 2 chiều, nghĩa là họ có thể thấy các bạn, nhưng các bạn không thể thấy họ.
Vậy, có các cách như sau :
Đặt đầu móng tay của bạn lên bề mặt phản chiếu cùng với nếu có khoảng cách giữa móng tay của bạn và hình ảnh của nó thì đó là tấm gương thật.
Tuy nhiên, nếu móng tay của các bạn trực tiếp Chạm vào hình ảnh của nó, hãy coi chừng, đó là gương 2 chiều! ( Có thể có ai đó thấy các bạn từ phía bên kia ). Vậy hãy nhớ, mỗi khi chúng ta thấy 1 cái gương, hãy làm thử nghiệm bằng móng tay. Nó không giúp cho chúng ta phải tốn bất cứ thứ gì. Thật đơn giản để tiến hành.
Đây thực sự là điều có ích để làm. Lý do có khe hở trên gương thực sự, là vì như thế lớp bạc phía sau của tấm kính.
Còn với gương hai chiều, lớp bạc tại ngay trên bề mặt. Ghi nhớ nó! đảm bảo cùng với kiểm tra mỗi khi chúng ta vào trong phòng khách sạn.
ở trên đơn thuần là các cách để kiểm tra cùng với phát hiện được 1 số loại camera bình thường, còn 1 số loại cao cấp hơn, họ tận dụng những công nghệ tân tiến, sẽ cực khó có thể phát hiện, các bạn nên cẩn thận đề phòng và tránh né.